Vòng kim cương bơm hơi cho nước hoặc hồ bơi kích thước XXL - 140x120 cm

Mã: 201-014
1.759.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.466.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Vòng kim cương bơm hơi cho nước hoặc hồ bơi kích thước XXL - 140x120 cm. Đảm bảo an toàn và đồng thời lái xe đầy phong cách trên mặt nước hoặc hồ bơi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Vòng kim cương bơm hơi cho nước hoặc hồ bơi kích thước XXL - 140x120 cm. Đảm bảo an toàn và đồng thời lái xe trên mặt nước hoặc hồ bơi một cách sành điệu bằng một chiếc nhẫn kim cương có thể bơm hơi. Các quý ông cuối cùng cũng có thể chiêu đãi người phụ nữ của mình chiếc nhẫn kim cương mà họ hằng mơ ước. Rốt cuộc, ai lại không muốn tận hưởng những giây phút yên bình và thư giãn trong một chiếc máy bơm hơi dễ chịu ? Ngay cả người lớn cũng xứng đáng được thư giãn! Bánh xe bơm hơi sẽ đảm bảo 100% niềm vui và sự thoải mái trong nước. Với thiết kế sáng tạo và quy trình gia công kỹ lưỡng, nó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và sẽ trở thành hit của mùa hè. Nó cũng thích hợp cho tiệc cưới dành cho các cô dâu tương lai.

Bãi biển bơm hơi - vòng kim cương giữa biển và hồ bơi. Chiếc nhẫn kim cương bơm hơi sẽ đảm bảo một mùa hè đầy thú vị dưới nước.

Nhẫn kim cương bơm hơi - bơm hơi bãi biển - bánh xe bơm hơi

Vòng nước bơm hơi. Bước vào thế giới thú vị với bánh xe bơi hình vòng nguyên bản.

Bánh xe bơm hơi độc đáo lý tưởng để thư giãn trong hồ bơi, nhưng cũng là nơi vui chơi mùa hè bên biển. Không có bữa tiệc bãi biển nào hoàn chỉnh nếu không có một biểu tượng thời trang thiết lập xu hướng. Máy bơm hơi trên bãi biển được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường thể hiện trách nhiệm với môi trường. Chất liệu PVC nhẹ nhàng đảm bảo độ bền lâu của bánh xe. Rất nhiều niềm vui và nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn với chiếc nhẫn kim cương của riêng bạn.

bơm hơi bãi biển - vòng bánh xe cho nước và hồ bơi


Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Chất liệu: PVC thân thiện với môi trường
  • Màu sắc: vàng / xanh
  • Kích thước: 140 x 120 cm
Nội dung gói:

1x Nhẫn kim cương bơm hơi - bánh xe bơm hơi

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng