Vịt bơm hơi mini - Giá đựng cốc nổi

Mã: 201-016
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Vịt bơm hơi mini - Giá đỡ nổi cho ly nước, hồ bơi hoặc biển, làm hài lòng mọi con mắt đánh giá cao về kiểu dáng và tính thiết thực.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Vịt bơm hơi mini - Giá đỡ nổi cho ly nước, hồ bơi hoặc biển , sẽ làm hài lòng mọi con mắt đánh giá cao về kiểu dáng và tính thiết thực. Một người giữ đồ uống hồ bơi hợp thời trang sẽ làm sôi động bất kỳ bữa tiệc bãi biển nào. Chúc bạn có nhiều niềm vui trong những ngày hè nóng nực với Chiếc cốc đựng cốc Ducky vui nhộn , tự hào với danh hiệu là chiếc cốc đựng đồ uống cao cấp sẽ giữ mọi vật có giá trị của bạn luôn trong tầm tay. Chất liệu cao cấp và quá trình gia công chi tiết khiến chiếc bình bơm hơi hình con vịt trở thành chiếc bình đựng đồ uống hạng nhất của loại hình này. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè nóng nực với mọi thứ tiện dụng bạn cần.

Vịt bơm hơi mini - làm giá đỡ cốc

Vịt giữ đồ uống bơm hơi

Vịt giữ đồ uống bơm hơi bơi cùng bạn với đồ uống yêu thích của bạn.

Dù bạn đi tắm biển, đi biển, xuống hồ hay hồ bơi, cùng gia đình, người thân hay bạn bè thì chiếc cốc bơm hơi luôn tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Một cốc đựng đồ uống khác thường dưới ánh nắng chói chang sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn. Nằm dài trên ghế tắm nắng chưa bao giờ thư giãn hơn với một ngăn đựng cốc bơm hơi thực tế có hình một chú vịt sành điệu , sẽ đảm bảo rằng đồ uống của bạn không bị đổ. Giá đỡ dễ thương mang lại sự ổn định và đáng tin cậy cho những người sợ làm đổ đồ uống của họ khi đi lang thang xung quanh. Giá đỡ nổi đặc biệt cũng hoàn hảo cho việc tắm nắng bình thường trên biển. Bực mình dậy đi uống nước lạnh là hết.

Bánh xe hồ bơi mini hình con vịt

Hãy trở thành ngôi sao của bữa tiệc hồ bơi với chiếc cốc đựng đồ uống dành cho vịt hiện đại

Hộp đựng đồ uống quyến rũ theo kịp thời đại và được tạo ra với xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang. Giá đỡ đẹp như tranh vẽ hình chú vịt không phải chỉ đựng đồ uống của bạn. Bất cứ thứ gì bạn cần bỏ đi, Vịt của bạn luôn ở bên cạnh bạn. Giá đựng cốc thần kỳ hình chú vịt sẽ mang đến cho bạn bất kỳ thức uống có cồn hoặc không cồn, kem ngon hoặc lon ướp lạnh, hộp nước trái cây hoặc ly với thức uống giải khát. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ vịt như một chiếc bình đựng điện thoại thông minh, loa mini, ... Trẻ em sẽ đặc biệt thích thú khi có những món đồ chơi yêu thích của mình trong tầm tay.

vịt bơm hơi người giữ cốc nhỏ đồ uống hồ bơi


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu vàng

Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình con vịt

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng