Giá đựng cốc bơm hơi nổi - Unicorn

Mã: 201-020
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Giá đựng cốc bơm hơi nổi - Một con kỳ lân sẽ chăm sóc đồ uống của bạn trong hồ bơi. Bánh xe bơm hơi Unicorn mini đựng đồ uống sẽ giúp ngày hè của bạn thêm phần dễ chịu.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Giá đỡ cốc bơm hơi nổi - Một con kỳ lân sẽ chăm sóc đồ uống của bạn trong hồ bơi. Bánh xe bơm hơi Unicorn mini đựng đồ uống sẽ giúp ngày hè của bạn thêm phần dễ chịu. Trải nghiệm một mùa hè cổ tích với Giá đỡ cốc kỳ lân bơm hơi nổi và tận hưởng sự yên bình và thư giãn mà bạn xứng đáng có được nhờ Giá đỡ cốc kỳ lân.

Hộp đựng cốc bơm hơi với hình dáng một con kỳ lân thanh lịch sẽ chăm sóc đồ uống của bạn trong mọi điều kiện. Nó quyến rũ không chỉ với tính thực tế của nó, mà còn với phong cách của nó. Hộp đựng đồ uống nổi không chỉ đáp ứng đầy đủ chức năng của người đựng mà còn trở thành một món đồ chơi thú vị cho trẻ em. Một chú kỳ lân xinh đẹp là ước mơ của mọi đứa trẻ. Hộp đựng cốc duyên dáng vừa vặn cho cả trẻ em và người lớn.

Kỳ lân bể bơi nổi cốc đựng cốc

người giữ đồ uống hồ bơi kỳ lân

Một con kỳ lân thần thoại với bảy sắc cầu vồng - một vật giữ độc nhất không chỉ cho đồ uống.

Hộp đựng cốc hình kỳ lân rất linh hoạt và bạn có thể dùng nó không chỉ để đựng đồ uống. Máy bơm hơi vui tươi sẽ bảo vệ đồ uống có cồn hoặc không cồn, một lọ kem hoặc một lon đồ uống ngon, nước hoa quả hoặc một ly đồ uống giải khát. Ngay cả một con vật cưng nhỏ cũng vừa vặn với giá đỡ bơm hơi . Cho thú cưng của bạn được ngâm mình bình thường dưới ánh nắng mặt trời và nhiều niềm vui. Giá đỡ nổi hình kỳ lân cũng thích hợp làm giá đỡ cho điện thoại thông minh, loa mini, ... Các bé sẽ đặc biệt thích thú khi được cầm những món đồ chơi yêu thích của mình trong tầm tay.

Hộp đựng đồ uống có thể bơm hơi Unicorn

Hộp đựng thức uống thời thượng gây ấn tượng bởi chất lượng, độ bền và khả năng sử dụng đa năng.

Bạn không còn phải lo lắng về đồ uống hoặc đồ có giá trị của mình, bạn có thể tận hưởng mùa hè và để lại mọi trách nhiệm cho chiếc cốc Unicorn vui vẻ . Hộp đựng đồ uống cứng là một sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ người yêu thích sinh vật kỳ lân thần thoại nào. Bạn có thể mang theo hộp đựng đồ uống nổi bên mình ở bất cứ đâu. Không chỉ đến bồn tắm nước nóng, mà còn đến bãi biển, đến biển, đến hồ hoặc hồ bơi, với bạn bè hoặc gia đình, đến một bữa tiệc hồ bơi, hoặc nghỉ ngơi thú vị trên giường tắm nắng. Chú Unicorn xinh xắn nổi bật với chất liệu PVC cao cấp và kiểu dáng hiện đại. Hãy nắm lấy giá đỡ bơm hơi nhỏ gọn của bạn và làm mê mẩn mọi người với thiết kế độc đáo của nó.

Hồ bơi mini bánh xe cho đồ uống Unicorn

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu trắng


Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình kỳ lân

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng