Giá đựng cốc bơm hơi Flamingo - máy bơm hơi mini

Mã: 201-015
306.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 255.000 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng cốc bơm hơi Flamingo - một chiếc máy bơm hơi mini cho mọi người thư giãn với đồ uống ướp lạnh trên tay. Bể bơi mini ngăn đựng đồ uống nổi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Hộp đựng cốc bơm hơi Flamingo - một chiếc máy bơm hơi mini cho mọi người thư giãn với thức uống ướp lạnh trên tay. Hộp đựng đồ uống nổi hồ bơi mini luôn bắt kịp thời đại và xu hướng mới nhất. Chủ sở hữu ban đầu sẽ làm sống động bất kỳ bữa tiệc nào. Giá đỡ bơm hơi có hình con chim hồng hạc được thiết kế chi tiết và quá trình xử lý đồ họa của nó tạo ấn tượng rất dễ chịu đối với mắt. Giá đỡ vui vẻ hình chim hồng hạc sẽ được yêu thích bởi tất cả những ai đang tìm kiếm một giải pháp thiết thực cho việc không có đồ uống trong mùa hè. Mọi người lớn, thanh thiếu niên hoặc trẻ em sẽ thực sự đánh giá cao nó.

Flamingo - Giá đỡ cốc bơm hơi

hộp đựng cốc bơm hơi nổi hồng hạc

Máy bơm hơi Flamingo nguyên bản sẽ làm cho những khoảnh khắc mùa hè nóng nực bên biển của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Giá đỡ bơm hơi hình con chim hồng hạc có rất nhiều công dụng. Bạn có thể sử dụng nó để đựng một lon đồ uống có cồn hoặc không cồn, một ly nước trái cây không thể cưỡng lại, một lọ đồ uống hoặc kem hoặc một chai nước lạnh. Giá để cốc nổi thiết thực nổi bật với độ bền của nó. Nó sẽ vượt qua cả những cơn sóng dữ dội nhất của biển cả. Bạn có thể mang nó theo không chỉ đến hồ bơi mà còn có thể đến bãi biển, xuống biển, hồ, bể sục. Trong ngắn hạn, nó có thể sử dụng được luôn luôn và ở mọi nơi.

hồng hạc bơm hơi cho cốc làm giá đỡ

Một con chim hồng hạc ngoan cường thậm chí sẽ hiến mạng vì đồ uống của bạn :)

Hộp đựng cốc hình hồng hạc được thiết kế siêu nhỏ gọn nên bạn có thể luôn mang theo bên mình đến bất cứ đâu. Nó nằm gọn trong một chiếc túi đi biển và bạn vẫn sẽ có nhiều chỗ để dự phòng. Hộp đựng thức uống quyến rũ nổi bật với chất liệu cao cấp và bề mặt bền đẹp. Chim hồng hạc sẽ cầm bất cứ thứ đồ uống nào bạn chuẩn bị. Bạn không bao giờ phải lo lắng về đồ uống của mình, nó ở vị trí ổn định, không nên tràn ra ngoài, nhưng bạn phải cẩn thận. Tận hưởng một mùa hè đầy thú vị với thức uống yêu thích ngay tại bể bơi.

Bể bơi nổi bánh xe bơm hơi hình chim hồng hạchộp đựng cốc chim hồng hạcBể bơi bơm hơi cho cốc hình chim hồng hạc

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu sắc: hồng


Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình chim hồng hạc

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng