Giá đỡ nổi bơm hơi cho đồ uống và đồ ăn nhẹ - Khay bơm hơi

Mã: 201-026
797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Khay (ly) bơm hơi nổi để đựng đồ uống (ly) và đồ ăn nhẹ - Khay (Bát) bơm hơi sẽ chăm sóc đồ uống giải khát của bạn trong mọi điều kiện.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khay (ly) bơm hơi nổi để đựng đồ uống (ly) và đồ ăn nhẹ - Khay (Bát) bơm hơi sẽ chăm sóc đồ uống giải khát của bạn trong mọi điều kiện . Khay để đồ uống với 8 lỗ charm với chức năng của nó. Giá để cốc đa năng. Bạn có thể dùng nó để đựng đồ uống có cồn hoặc không cồn, một cốc kem, rau hoặc trái cây, khoai tây chiên hoặc khoai tây chiên giòn, lon hoặc ly với đồ uống giải khát. Bạn cũng có thể sử dụng ngăn chứa nổi như một ngăn mát cho đồ uống. Đổ đầy đá vào máy bơm hơi của bạn và giải khát với đồ uống ướp lạnh. Nó quyến rũ không chỉ với tính thực tế của nó, mà còn với phong cách của nó.

Khay giải khát nổi bơm hơi

Khay giải khát nổi bơm hơi

Giá đỡ bơm hơi nổi sang trọng không chỉ để đựng đồ uống.

Một ngăn đựng bơm hơi tiện dụng sẽ đựng đồ uống cho bạn. Chiếc khay vượt thời gian sẽ bảo vệ thức uống yêu thích của bạn như một con mắt trong đầu. Hãy tận hưởng mùa hè và giao mọi trách nhiệm cho người cầm cốc vui vẻ . Giá để cốc nổi hiện đại gây ấn tượng với chức năng của nó. Máy làm mát đồ uống hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc hồ bơi, thư giãn cuối tuần hoặc cho một ngày vui vẻ bên hồ bơi. Hãy là ngôi sao của bữa tiệc bể bơi.

Một bình đầy đồ uống

Hộp đựng đồ uống ban đầu gây ấn tượng với độ bền, tính ổn định và khả năng sử dụng đa chức năng.

Giá đỡ cốc bơm hơi độc quyền nổi bật với độ dẻo dai và bền bỉ. Bạn có thể mang theo giá để cốc nổi ở bất cứ đâu. Không chỉ đến bể sục, mà còn đến bãi biển, đến biển, đến hồ, hoặc hồ bơi, với bạn bè hoặc gia đình, đến một bữa tiệc hồ bơi, hoặc để nghỉ ngơi thoải mái trên giường tắm nắng. Tàu bơm hơi nổi bật với chất liệu PVC cao cấp thân thiện với môi trường. Lấy khay nổi nhỏ gọn của bạn và làm mê mẩn mọi người với thiết kế độc đáo của nó.

giá đỡ bơm hơi cho đồ ăn nhẹ và đồ uống

Thông số kỹ thuật

  • Vật chất: PVC môi trường
  • Màu bạc
  • Kích thước: 70 x 50 cm


Gói nội dung

1x ngăn đựng đồ uống và đồ ăn nhẹ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng