Hộp đựng đồ uống có thể bơm hơi cho hồ bơi - Golden Unicorn

Mã: 201-018
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng đồ uống bơm hơi cho hồ bơi - Golden Unicorn. Trải nghiệm mùa hè tươi đẹp và rinh về cho mình một chiếc cốc nổi hình một chú kỳ lân thanh lịch.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Hộp đựng đồ uống có thể bơm hơi cho hồ bơi - Golden Unicorn. Trải nghiệm mùa hè tươi đẹp và thưởng thức cho mình một chiếc cốc nổi hình một chú kỳ lân thanh lịch. Ngăn đựng đồ uống nước rất linh hoạt và có thể được sử dụng theo nhiều cách. Máy bơm hơi hình đầu lân có thể dùng để đựng đồ uống có cồn hoặc không cồn, hũ kem, lon hay ly nước giải khát. Tàu lượn nổi hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Nó quyến rũ không chỉ với tính thực tế của nó, mà còn với phong cách của nó.

Tạo bầu không khí độc đáo ngay trong hồ bơi của bạn - kỳ lân vàng bơm hơi

cốc bơm hơi kỳ lân cho hồ bơi

Một con kỳ lân thần thoại với màu sắc sang trọng - một vật giữ độc nhất không chỉ để đựng đồ uống.

Một người trợ giúp thông minh, Unicorn , sẽ cầm đồ uống cho bạn. Người giữ có hình một con kỳ lân sẽ bảo vệ đồ uống yêu thích của bạn như một con mắt trong đầu. Bạn không phải lo lắng về thức uống của mình nữa, bạn có thể tận hưởng mùa hè và giao mọi trách nhiệm cho người giữ cốc Unicorn vui vẻ . Hộp đựng đồ uống nổi là một sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ người yêu thích sinh vật kỳ lân thần thoại nào. Hộp đựng cốc nổi thực tế trông rất sang trọng và được phối màu giữa hai màu vàng và bạc ánh kim. Cách xử lý chi tiết và họa tiết kỳ lân thời thượng sẽ khiến bạn trở thành ngôi sao của bữa tiệc bể bơi.

Bánh xe uống nước kỳ lân mini hồ bơi

Hộp đựng đồ uống nguyên bản gây ấn tượng với độ bền, tính ổn định và khả năng sử dụng linh hoạt.

Giá đỡ cốc bơm hơi Unicorn nổi bật với độ dẻo dai và bền bỉ. Bạn có thể mang theo hộp đựng cốc nổi bên mình ở bất cứ đâu. Không chỉ đến bồn tắm nước nóng, mà còn đến bãi biển, đến biển, đến hồ hoặc hồ bơi, với bạn bè hoặc gia đình, đến một bữa tiệc hồ bơi, hoặc nghỉ ngơi thú vị trên giường tắm nắng. Trong ngắn hạn, nó có thể sử dụng được luôn luôn và ở mọi nơi. Chú Unicorn xinh xắn nổi bật với chất liệu PVC cao cấp và kiểu dáng hiện đại. Hãy nắm lấy giá đỡ bơm hơi nhỏ gọn của bạn và làm mê mẩn mọi người với thiết kế độc đáo của nó.

Hộp đựng đồ uống có thể bơm hơi nổi kỳ lân

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu sắc: vàng, bạc

Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình kỳ lân

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng