Hộp đựng cốc hoặc đồ uống - bơm hơi và nổi - Dứa

Mã: 201-017
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Ngăn đựng cốc hoặc đồ uống - bơm hơi và nổi - Dứa sẽ đảm bảo sự thoải mái trên cạn hoặc dưới nước. Bể bơi bơm hơi bánh xe mini.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Ngăn đựng cốc hoặc đồ uống - bơm hơi và nổi - Dứa sẽ đảm bảo sự thoải mái trên cạn hoặc dưới nước. Bánh xe mini bơm hơi của bể bơi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mang theo hộp đựng dứa thơm ngon đến bồn tắm nước nóng, đến hồ bơi, đến hồ nước, bãi biển hoặc đại dương, dự tiệc, với bạn bè và gia đình. Giá đỡ hình quả dứa có thể bơm hơi phù hợp với nước khi bạn muốn giữ các vật có giá trị trong tầm tay hoặc đồ uống ướp lạnh ở mỗi bước. Hộp đựng dứa cũng rất tiện lợi khi bạn thư giãn dưới nước. Thư giãn trên ghế dài hoặc trên chăn chưa bao giờ vô tư đến thế.

Dứa bơm hơi - giá đỡ cốc cho hồ bơi

ngăn đựng cốc bánh xe mini bơm hơi dứa

Khả năng sử dụng linh hoạt của ngăn đựng đồ uống nổi thông minh sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Chiếc cốc bơm hơi hình quả dứa ngộ nghĩnh sẽ giúp không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng thích thú. Bạn có thể tin tưởng vào giá đỡ bơm hơi hợp thời trang hình quả dứa với bất kỳ đồ uống có cồn hoặc không cồn, kem ngon hay một lon hoặc ly ướp lạnh với đồ uống giải khát. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ quả dứa làm vật chứa thú cưng nhỏ, điện thoại thông minh, loa mini hoặc đồ trang sức và chìa khóa mà bạn không muốn đánh mất khi bơi. Trẻ em sẽ đặc biệt thích thú khi được cầm những món đồ chơi yêu thích của mình trong tầm tay. Đưa đồ chơi phao riêng của chúng. Bạn có thể sử dụng cốc đựng đa năng hình quả dứa theo nhiều cách khác nhau.

Bình đựng đồ uống đa năng Dứa

Đựng cốc nổi chất lượng Dứa - mơ hình quả dứa sành điệu với hình thức ngăn đựng nổi.

Thiết kế thơm ngon của máy bơm hơi sẽ làm sôi động bất kỳ bữa tiệc nào. Tasty Pineapple trông thực sự như thật nhờ vào thiết kế chi tiết của bơm hơi. Giá đỡ bơm hơi siêu nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Hộp đựng dứa có thể dễ dàng cất giữ trong túi đi biển và nhanh chóng phồng lên trong vài phút. Bạn sẽ thực sự hài lòng nếu bạn muốn có một thức uống ngon trong cuối tuần hoặc kỳ nghỉ. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp của mùa hè với một chiếc cốc đựng đồ uống thực dụng và đồng thời phong cách hình quả dứa.

Chất lượng bơm hơi nổi cho đồ uống dứa


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu vàng


Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình quả dứa

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng