Hồ bơi có thể bơm hơi nổi cho cốc - Cây cọ

Mã: 201-022
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hồ bơi có đế bơm hơi nổi cho cốc - Cây cọ. Giá đỡ cốc nổi có thể bơm hơi ban đầu theo chủ đề mùa hè là nơi lý tưởng để thư giãn với đồ uống lạnh trong tay.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Hồ bơi có đế bơm hơi nổi cho cốc - Cây cọ. Giá đỡ cốc nổi có thể bơm hơi nguyên bản theo chủ đề mùa hè là nơi lý tưởng để thư giãn với đồ uống ướp lạnh trong tay. Hộp đựng đồ uống luôn bắt kịp thời đại và xu hướng mới nhất. Giá đỡ bơm hơi thời trang sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Giá đỡ bơm hơi hình hòn đảo với cây cọ được thiết kế chi tiết và tạo ấn tượng rất lôi cuốn và dễ chịu cho người nhìn. Cây cọ nổi có một ấn tượng rất thực tế. Mọi người lớn, thanh thiếu niên hoặc trẻ em sẽ thực sự đánh giá cao nó.

Giá đỡ hồ bơi cho cốc - đảo có cây cọ

Giá đỡ hồ bơi cho cốc - đảo có cây cọ

Hộp đựng đồ uống thông minh có hình dáng tròn trịa sẽ gây ấn tượng với mọi người bởi tính linh hoạt và độ bền của nó.

Giá để cốc hợp thời trang phù hợp cho cả việc sử dụng dưới nước và trên cạn. Giá đỡ cốc nổi hình cây Cọ thiết thực sẽ tạo ra những khoảnh khắc mùa hè thú vị trong sự thoải mái trên ghế tắm nắng bên hồ bơi, hoặc thú vị tuyệt vời bên bờ biển. Bạn có thể mang theo người đựng đồ uống đến bãi biển, đến hồ nước, bồn tắm nước nóng, hồ bơi hoặc đại dương, dự tiệc với bạn bè và gia đình. Người giữ nổi bất thường sẽ làm sôi động bất kỳ bữa tiệc nào và tạo ra bầu không khí đúng của mùa hè. Bất kỳ người nào cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đứng dậy để lấy đồ uống lạnh sẽ thực sự đánh giá cao một người giữ bơm hơi thông minh.

Bánh xe mini bơm hơi hồ bơi để đựng đồ uống từ cây Cọ

Một hòn đảo bơm hơi với một cây cọ luôn phù hợp và ở mọi nơi - tính năng sử dụng phổ biến và dễ thích nghi.

Cốc bơm hơi vui vẻ thích ứng với mọi hoàn cảnh và mọi điều kiện. Bạn có thể sử dụng khay đựng cốc đa năng theo nhiều cách khác nhau. Hộp đựng cốc nổi bật hình hòn đảo với cây cọ có thể đựng bất kỳ đồ uống có cồn hoặc không cồn, kem ngon hay lon ướp lạnh, ly với thức uống giải khát. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ cây cọ làm vật chứa điện thoại thông minh, loa mini. Trẻ em sẽ đặc biệt thích thú khi được cầm những món đồ chơi yêu thích của mình trong tầm tay. Làm ngọt cuộc sống của bạn và trải nghiệm bầu không khí thực sự của mùa hè.

Cốc đựng cây cọ

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu sắc: kết hợp

Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình cây cọ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng