Dưa hấu - Hộp đựng cốc nổi có bơm hơi

Mã: 201-021
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng đồ uống nổi có bơm hơi bằng dưa hấu là một phụ kiện tuyệt vời trong hồ bơi. Máy bơm hơi mini cho cốc sẽ giúp bạn vui hơn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Dưa hấu - Hộp đựng cốc nổi bơm hơi là một phụ kiện tuyệt vời trong hồ bơi. Máy bơm hơi mini cho cốc sẽ chăm sóc niềm vui. Có đồ uống yêu thích của bạn luôn trong tầm tay không còn chỉ là một giấc mơ. Thực tế, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì vào ngăn đựng dưa hấu bơm hơi . Cho dù bạn muốn giải khát bằng một cốc bia ướp lạnh hay chiêu đãi con cái bằng một ly cola sủi bọt. Giá đựng cốc hình quả dưa hấu sẽ mang lại không khí vui vẻ cho bất kỳ hồ bơi nào và sẽ thêm phần đa dạng cho mỗi kỳ nghỉ tại bãi biển. Bạn có thể giải khát với đồ uống ướp lạnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Cốc bơm hơi mini giữ đồ uống dưa hấu

Hộp đựng cốc hình quả dưa hấu vui vẻ mang đến chất lượng cao, độc đáo và độ bền cao.

Bạn không còn phải rời bỏ cuộc vui trong hồ bơi hay rời xa sự thoải mái của chiếc ghế tắm nắng, giá để cốc nổi thiết thực sẽ giúp những khoảnh khắc mùa hè nóng bức trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể đặt lon, chai, cocktail, lọ và thủy tinh vào khay đựng dưa . Lao đến bãi biển, hồ nước hoặc bể bơi với đồ uống yêu thích của bạn, sẽ được giữ bởi giá đựng dưa hấu độc đáo . Dưa hấu sẽ rất vui khi chăm sóc đồ uống của bạn, sau khi tất cả, bạn đang để nó trong tay an toàn. Người giữ sẽ bảo vệ đồ uống yêu thích của bạn như một con mắt trong đầu.

Hộp đựng đồ uống nổi có bơm hơi dưa hấu

Vui vẻ, thư giãn và thời tiết dễ chịu - chỉ có một giá đỡ nổi mini bơm hơi cho cốc dưa hấu là hoàn hảo.

Máy bơm hơi mini cho đồ uống được làm bằng chất liệu PVC cao cấp, đảm bảo khả năng chống lại các điều kiện xấu bên ngoài. Bơm hơi hình quả dưa hấu giữ cho đồ uống của bạn ở vị trí ổn định, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị đổ. Thiết kế dưa hấu vui tươi khác thường sẽ thu hút tất cả mọi người. Một bánh xe bơm hơi nhỏ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái thực sự. Từ bây giờ, bạn có thể thưởng thức đồ uống ướp lạnh thơm ngon từ sự thoải mái trên ghế bơm hơi hoặc lâu hơn. Làm cho kỳ nghỉ của bạn dưới trời nắng nóng trở nên dễ chịu hơn với giá đỡ bơm hơi - Dưa hấu.

Cốc đựng hồ bơi dưa hấu

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu sắc: kết hợp

Nội dung gói:

1x ngăn đựng cốc bơm hơi dưa hấu

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng