Bơm hơi mini cho cốc làm giá đỡ hồ bơi - Cherry

Mã: 201-023
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng anh đào có thể bơm hơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút mùa hè thú vị trong sự thoải mái trên ghế dài. Bình đựng thức uống hình quả anh đào thích hợp cho cả nước và đất.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy bơm hơi mini cho cốc làm giá đỡ hồ bơi - Cherry. Giá đỡ có thể bơm hơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút mùa hè thú vị trong sự thoải mái trên ghế dài . Bình đựng thức uống hình quả anh đào thích hợp cho cả nước và đất. Bạn có thể mang theo người giữ anh đào đến bãi biển, đến bồn tắm nước nóng, đến hồ bơi, đến hồ nước hoặc đại dương, đến một bữa tiệc với bạn bè và gia đình. Người tổ chức bữa tiệc ban đầu làm mới bất kỳ lễ kỷ niệm nhàm chán nào. Bất kỳ người nào cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đứng dậy để lấy đồ uống lạnh sẽ thực sự đánh giá cao giá đỡ bơm hơi khéo léo hình quả anh đào. Một quả anh đào ngon sẽ làm ngọt ngào cuộc sống của bạn và tạo ra bầu không khí thích hợp của mùa hè.

Máy bơm hơi nước mini - giá đỡ cốc nổi

Cốc bơm hơi nổi Cherry

Giá đỡ cốc anh đào bơm hơi là đáng tin cậy, bền và cực kỳ nhỏ gọn.

Giá đỡ bơm hơi hình quả anh đào đặc biệt linh hoạt. Bơm hơi cũng có thể vừa với túi. Hộp đựng thức uống nổi làm bằng chất liệu PVC cao cấp. Giá đỡ bơm hơi anh đào có thể chịu được sóng mạnh cũng như ánh nắng mặt trời gay gắt. Thiết kế của máy bơm hơi được trau chuốt đến từng chi tiết, trông rất giống thật, đến mức bạn muốn cắn vào quả cherry mọng nước. Màu sắc phong phú và thiết kế bên ngoài đích thực sẽ đảm bảo bạn có một kỳ nghỉ phong cách dưới trời nắng nóng.

Giá đỡ bơm hơi hình quả anh đào

Giá đỡ cốc bơm hơi có khả năng bảo trì dễ dàng, nhanh chóng và vệ sinh không phức tạp.

Điều thực sự sẽ làm bạn ngạc nhiên là tính đa dạng của công dụng của ngăn đựng nổi hình quả anh đào . Ngăn đựng cốc Cherry rất đa năng. Bạn có thể tin tưởng vào máy bơm hơi với đồ uống có cồn hoặc không cồn, kem ngon hoặc lon hoặc ly với đồ uống giải khát. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ thời thượng làm bình chứa điện thoại thông minh, loa mini. Chiếc cốc bơm hơi nổi hình quả anh đào sẽ khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn đều thích thú. Nó quyến rũ không chỉ với tính thực tế của nó, mà còn với phong cách của nó.

Bánh xe bơm hơi hồ bơi cho cốc Cherry


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu đỏ

Nội dung gói:

1x ngăn đựng cốc bơm hơi hình quả anh đào

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng