Bể bơi nổi Flamingo - hit của mùa hè!

Mã: 201-002
2.337.500 đ 2.062.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.718.750 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bể bơi nổi Flamingo - hit của mùa hè! Nó sẽ chăm sóc bầu không khí nhiệt đới ở mọi nơi bạn mang theo, đồng thời phục vụ cho việc thư giãn và vui vẻ dưới nước.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bể bơi nổi Flamingo - hit của mùa hè! Nó sẽ chăm sóc bầu không khí nhiệt đới ở mọi nơi bạn mang theo, đồng thời phục vụ cho việc thư giãn và vui vẻ dưới nước. Hãy quên đi một miếng đệm bơm hơi cổ điển, không phô trương và lần này hãy lấy một sản phẩm độc quyền để bạn tận hưởng niềm vui tuyệt vời dưới nước trong những tháng hè nóng nực. Bạn sẽ đi nghỉ ở biển hay hồ? Đừng quên mang theo chiếc đệm bơm hơi sành điệu này để gây sự chú ý, nhưng chủ yếu là bạn sẽ trải qua những tình huống cười và những chuyến phiêu lưu đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Khi nào để vui chơi, nếu không phải trong kỳ nghỉ hè? Kích thước khổng lồ và thiết kế nguyên bản của đệm bơm hơi đảm bảo rằng bạn sẽ là tâm điểm chú ý trong mọi bữa tiệc dưới nước. Một chú chim hồng hạc có đệm bơm hơi tuyệt vời mà bạn và bạn bè của bạn sẽ yêu thích.

Đồ chơi hồ bơi bơm hơi cho trẻ em và người lớn để bơi lội dưới nước hoặc ra biển hoặc trong hồ bơi - miếng đệm bơm hơi phong cách khổng lồ. Tận hưởng mùa hè trong phong cách tuyệt vời!

XXL hồng hạc

Tạo một bầu không khí vui nhộn và thẩm mỹ độc đáo tại nhà với động vật nổi khổng lồ trong hồ bơi của bạn. Nhờ kích thước ngoại cỡ , đệm bơm hơi cung cấp nhiều chỗ cho hai người lớn có thể thư giãn, tắm nắng và vui đùa dưới nước cùng bạn đời. Đệm bơm hơi phù hợp để dành thời gian ở hồ bơi, hồ nước, bãi biển hoặc trong vườn như một chiếc ghế dài. Miếng đệm bơm phồng XXL cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong thế giới của những người nổi tiếng, nơi họ rất yêu thích và nổi tiếng vì chúng là sự đảm bảo của giải trí phù hợp. Chúng được làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao và bao gồm hai tay cầm dễ cầm nắm để thao tác và đi trên mặt nước không gặp sự cố.

hồng hạc khổng lồ

Trong e-shop, chúng tôi có một số mô hình của những inflatables vui vẻ sẵn, do đó bạn có cơ hội độc đáo để lựa chọn phù hợp nhất và tận hưởng mùa hè theo phong cách tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật - Hồng hạc bơm hơi:

  • Chất liệu: PVC chất lượng cao
  • Kích thước: Dài 1,9 m, Rộng 1,9 m, Cao 1,2 m
  • Trọng lượng: 2,6 kg

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng