Quack - Rọ mõm bảo vệ vịt cho chó

Mã: 200-009
765.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 637.500 đ
Sắp có trong cửa hàng

Quack - rọ mõm bảo vệ vịt cho chó. Đặt rọ mõm vào đầu chú chó của bạn và bạn đã có một chú vịt bốn chân thân thiện.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Quack - rọ mõm bảo vệ vịt cho chó. Người Nhật nảy ra ý tưởng làm thế nào để thay đổi môi của loài chó trông tàn bạo truyền thống thành một thứ gì đó dễ chịu và vô hại. Họ đã tạo ra một chiếc mõm ngộ nghĩnh cho chú chó có tên Quack, có hình dạng giống mỏ vịt. Đặt rọ mõm vào đầu chú chó của bạn và bạn đã có một chú vịt bốn chân thân thiện.

mõm vịt

Về hiệu quả tổng thể, bạn chắc chắn sẽ đạt được rằng con chó của bạn trông sẽ vô hại, nhưng chắc chắn bạn sẽ gây cảm giác khi đi dạo, bởi vì mọi người sẽ ngạc nhiên và thích thú với chiếc mõm vịt, đặc biệt là trẻ em chắc chắn sẽ rất thích thú. Chỉ hy vọng rằng con chó của bạn sẽ không quá xúc phạm vì phụ kiện này.

rọ mõm chó lang thang

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (4)

1%
1%
Jioaiw

Quack - Rọ mõm bảo vệ vịt cho chó

- Không có gì
- nguy hiểm cho chó
- shunt từ Aliexpress với giá 2 euro
Dịch từ: cs
1%
Šárka

Được tạo ra bởi một thằng ngốc

HỌ KHÔNG TỒN TẠI!
Được phát minh bởi một thằng ngốc...một người không biết rằng thở bằng miệng mở là cách duy nhất để hạ nhiệt cho một con chó...ngay cả một chiếc rọ mõm tiêu chuẩn cũng phải có kích thước mà con vật có thể há miệng. Nó không chỉ mất trí nhớ và biến một con chó thành một con vịt là điều đáng hổ thẹn (như một con chó là một con vịt), mà hơn hết nó là NGUY HIỂM!!! Người ta vẫn sẽ hiểu rằng ai đó sẽ phát minh ra một thứ kinh dị như vậy, điều tồi tệ hơn là ai đó thông minh tương tự sẽ coi nó như một kế hoạch kinh doanh.
Dịch từ: cs
1%
To snad ne!

Quack - Rọ mõm bảo vệ vịt cho chó

không ai
Rốt cuộc, đây là một sản phẩm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của một con chó. Làm thế nào nó thậm chí có thể được bán?!
Biến con chó thành một thằng ngốc và cũng từ chối cơ hội duy nhất để nó nguôi giận. Nếu bạn thích chó, chắc chắn có được chúng.
Dịch từ: cs
1%

Không!
Điều này là vô nghĩa khủng khiếp! Con chó phải có không gian để há miệng khi hạ nhiệt và thở khi nóng. Điều này dành cho ai đó giết một con chó/chó cái chỉ vì họ muốn nó trông giống "con vịt". Nó thậm chí không buồn cười, chứ đừng nói đến thực tế. Bán cái này thực sự là quá đỉnh!
Dịch từ: cs