Xe đạp 24K - Đua xe vàng

Mã: 200-002
720.000.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 600.000.000 đ
Sắp có trong cửa hàng

Xe đạp 24K - Đua vàng - xe đạp đua dành cho nam độc đáo và nguyên bản của Anh được trang trí bằng vàng 24K, được hoàn thiện trong một phiên bản giới hạn với ghế da lộn San Marco mềm mại và lốp xe đua SR4.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Xe đạp 24K - Đua vàng - xe đạp đua dành cho nam độc đáo và nguyên bản của Anh được trang trí bằng vàng 24K, được hoàn thiện trong một phiên bản giới hạn với ghế da lộn San Marco mềm mạilốp xe đua SR4. Người ta nói "đi tìm vàng" theo nghĩa bóng, giống như những người đua xe đạp muốn giành được huy chương vàng tốt nhất. Và rõ ràng những người thợ thủ công đã làm theo biểu hiện này và tạo ra một chiếc xe tuyệt vời và tôi phải nói rằng chiếc xe đạp có giá trị.

xe đạp zlaty

Chiếc xe đạp đua dành cho nam của Anh được trang trí bằng vàng 24K, vì vậy bạn có thể thở dễ dàng, bạn vẫn có thể trở thành "chúa sành điệu". Chúng tôi có thể cảm ơn các nhà thiết kế vì những nỗ lực của họ để trở nên nguyên bản và có một cái gì đó thực sự độc đáo - như chiếc xe đạp vàng. Chúng tôi có thể gọi chiếc xe đạp này là "nó có một trái tim bằng vàng" bởi vì để sản xuất nó được sử dụng hoàn toàn một lớp vàng 24k phát sáng trên toàn bộ cấu trúc. Từ cuối ghi đông đến mặt sau của xích có răng. Vâng, chúng tôi biết bạn nghĩ gì - wow!

Xe đạp konstrukcia vàng

Và phần tốt nhất? Chiếc xe đạp này thật tuyệt vời và đầy cảm hứng khi nó chuyển động mượt mà. Và khi tia nắng mặt trời chiếu vào khung xe đạp trong buổi sáng đi xe đạp, những người xung quanh sẽ há hốc mồm ngạc nhiên và có thể sẽ bối rối về sự "tuyệt đối" hoàn toàn.

Thêm thông tin
Xin lưu ý: Ai nói "không phải tất cả mọi thứ đều là vàng lấp lánh", rõ ràng đã sai ...


Tính năng sản phẩm:
Xe đạp đua nam trang trí vàng 24K
Lớp phủ bóng vàng 24k được phủ lên toàn bộ cấu trúc của xe đạp
Đặc biệt với những điểm nhấn tinh xảo bằng màu đen trong một phiên bản giới hạn với ghế da lộn San Marco mềm mại và lốp xe đua SR4.
Xe đạp vàng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho bạn hoặc cho người thực sự đặc biệt.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (5)

78%