Túi thận ban đầu ở dạng CHUÔNG BIA

Mã: 200-013
1.657.500 đ 382.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 318.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Một chiếc túi hình quả thận nguyên bản dạng bụng bia là xu hướng mới nhất dành cho những người đàn ông luôn khao khát vẻ ngoài sành điệu chính hiệu.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Một chiếc túi hình quả thận nguyên bản dạng bụng bia là xu hướng mới nhất dành cho những người đàn ông luôn khao khát vẻ ngoài sành điệu chính hiệu. Túi thận thực sự đảm bảo sự chú ý của người qua đường, bởi vì nó có ấn tượng rất thực tế nhờ in ấn chất lượng cao và gia công chính xác. Vẻ ngoài của chiếc túi cho thấy phần bụng nhô ra dưới lớp quần áo, đồng thời cung cấp không gian để đựng các vật dụng cá nhân như điện thoại di động, chìa khóa, ví, kính và bia.

bao bố

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trông như thế nào với chiếc bụng bia chưa? Hãy sở hữu chiếc túi đựng thận độc đáo này và ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực mà không gặp bất kỳ biến chứng nào về sức khỏe hoặc ăn những thực phẩm không lành mạnh trong thời gian dài. Để chọn đúng loại bóng phù hợp nhất với làn da của bạn, nhà sản xuất cung cấp tới sáu cách điều chỉnh với các sắc độ và chất tóc khác nhau. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chọn đúng và bạn chắc chắn sẽ giải trí cho gia đình hoặc bạn bè của bạn với diện mạo mới của bạn.

bụng bia ladvinka

Cung cấp độc quyền tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với mức giá tuyệt vời. Bạn có cơ hội duy nhất để mua sắm thời trang nam theo xu hướng mới nhất và trải nghiệm cảm giác bụng bia với công dụng thiết thực cho những việc cá nhân.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng