Rocket Skates - giày trượt điện tử

Mã: 200-003
27.225.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 22.687.500 đ
Sắp có trong cửa hàng

Rocket Skates - Giày trượt điện tử chạy bằng hai động cơ DC mạnh mẽ luân phiên. Phạm vi lên đến 10 dặm (16km).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Rocket Skates - giày trượt điện tử chạy bằng hai động cơ DC thay thế mạnh mẽ. Phạm vi lên đến 10 dặm (16km). Thế kỷ 21 tạo ra đủ loại phương tiện giao thông cá nhân kỳ diệu. Nhưng những đôi giày trượt tên lửa R-10 này thực sự là một thứ khác. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét, Chúng đã được phát minh đầu tiên trên thế giới - giày trượt điện tử. Việc điều khiển giày trượt vô cùng đơn giản và tiên tiến một cách ấn tượng. Chỉ cần nghiêng các ngón chân của bạn về phía trước để di chuyển về phía trước và làm cho trọng lượng chuyển sang gót chân để kích hoạt hệ thống phanh.

Giày trượt tên lửa

Hai cuộn dây ở phía sau được sử dụng để duy trì chuyến đi ổn định và cân bằng của bạn và Giày trượt tên lửa sáng lên khi chúng hoạt động để thể hiện chuyển động nhanh của chúng. Đối với tất cả các bạn hâm mộ các sản phẩm mới hợp thời trang, chúng tôi có tin vui. Giày trượt tên lửa phù hợp với hầu hết tất cả các loại giày thông thường - và thậm chí bạn có thể đi bộ khi cần, ví dụ như trên cầu thang hoặc khi bạn muốn nghỉ ngơi sau một chuyến đi cảm giác mạnh.

giày trượt tên lửa

Và chúng tôi đã đề cập rằng có nhiều hơn nữa không? Rocket Skates có một ứng dụng đi kèm, có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng sẽ cho bạn biết một số điều đặc biệt như bạn đã đi được bao xa, quãng đường đi được và thời lượng pin. Nó thậm chí có thể theo dõi tuyến đường và so sánh nó với những người khác. Trên thực tế, chúng tôi không biết làm thế nào chúng tôi có thể sống sót nếu không có những thứ này. Giày trượt tên lửa - một tương lai thú vị của phương tiện giao thông.


Tính năng sản phẩm:
Giày trượt điện tử đầu tiên trên thế giới chạy bằng hai động cơ DC xoay chiều mạnh mẽ
Các cuộn dây ở phía sau thiết bị giữ cho chuyến đi ổn định và cân bằng
Giày trượt sáng lên khi chúng hoạt động
Lên đến 10 dặm dao động
90 phút đi xe với một lần sạc

Kích thước:
55 cm (L) x 29 cm (H) x 26 cm (W)

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng