Đèn dải LED thông minh RGB có thể lập trình được 10m - Chấm biếc - 60 chiếc + BT + WiFi

Mã: 78-079
3.544.500 đ 2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Đèn dải LED thông minh RGB có thể lập trình 10m - Twinkly Dots - với 200 đèn LED, Bluetooth + WiFi với điều khiển qua APP.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đèn dải LED thông minh RGB có thể lập trình 10m - Twinkly Dots - với 200 đèn LED, Bluetooth + WiFi với điều khiển qua APP. Dải đèn LED mang tính cách mạng này mang đến khả năng trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn được điều khiển thông qua một ứng dụng di động tương thích với cả Android và iOS. Dải đèn LED có màu cáp trong suốt. Gói này bao gồm một bộ điều khiển - điều khiển và kết nối Wi-Fi / Bluetooth và dải đèn dài 10 mét. Đèn RGB có thể điều chỉnh của II. thế hệ Twinkly.

Dải ánh sáng LED lấp lánh màu RGB - LED Dots 200 chiếc LED

dải sáng lấp lánh

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo những hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng. Dải được thiết kế để sử dụng trong nhà - bảo vệ IP44 . Dải đèn dài 10 mét và có 200 bóng đèn LED RGB.

Dải đèn LED trang trí ánh sáng - dải 10M - TWINKLY DOTS (200 chiếc đèn)

dải đèn led 3m

Dải đèn gồm 200 mảnh đèn LED phù hợp với mọi kiểu trang trí. Các   Diode RGB có nghĩa là đèn LED có thể tạo ra bóng ánh sáng RGB 16 triệu màu . Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trang trí ánh sáng đẹp - thiết lập màu sắc, hoạt ảnh và họa tiết đèn LED của riêng bạn với nhau cho một số thiết bị LED

đèn lấp lánh usb

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn có một chuỗi đèn trên tường, một khung màu và đèn LED lấp lánh trên cửa sổ, và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

đèn LED có thể lập trình

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

Đèn LED trang trí đa năng được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn, v.v. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngdải dẫn wifi

Với thiết bị USB MUSIC DONGLE tùy chọn , đèn trang trí của bạn sẽ đáp ứng với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức tại mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Đặc trưng:

thêm 200 đèn LED
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Ánh sáng RGB - tỷ lệ 16 triệu. màu sắc
thêm Sử dụng phổ biến
thêm Chiều dài 10 mét


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWD200STP-TEU
Số lượng điốt: 200
Kháng chiến: IP44
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Chiều dài của phần được chiếu sáng: 10 mét
Loại đèn LED: RGB
Cáp: trong suốt
Điện áp đầu vào: 240V
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30.000 giờ


Nội dung gói:

1x dải ánh sáng LED 10 mét với 200 điốt
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

97%
97%
Julls

Đèn cho ngôi nhà

Điều khiển qua điện thoại
Gia công chất lượng cao, không có tiếng Trung Quốc
Giá

Tôi yêu Giáng sinh. Tôi luôn mong chờ những món đồ trang trí mà chúng tôi cùng làm với các em, đó là một niềm vui lớn đối với các em. Năm nay, ngôi nhà của chúng tôi sáng lên đẹp hơn nhờ đèn Twinkly, có thể điều khiển qua ứng dụng di động và đặt màu sắc, chủ đề theo ý muốn. Những đứa trẻ đã thực sự hạnh phúc với họ. 😊

Dịch từ: sk