Dụng cụ mở rượu thanh lịch bằng điện

Mã: 94-014
994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Dụng cụ mở rượu sang trọng bằng điện - Mở rượu chưa bao giờ dễ dàng và tao nhã hơn như với bộ mở rượu bằng điện của chúng tôi. Thủ tục rất đơn giản.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Dụng cụ mở rượu sang trọng bằng điện - Việc mở rượu chưa bao giờ dễ dàng và thanh lịch hơn như với bộ mở rượu bằng điện của chúng tôi . Quy trình rất đơn giản - đậy nắp lại chai rượu vang bằng giấy bạc, đặt dụng cụ mở rượu lên đầu chai và nhấn nút.

Bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nào như sự cố chìm của nút chai - rượu sẽ được mở ra một cách nhanh chóng và tự động. Nếm rượu ngon là một trải nghiệm khó quên. Tất nhiên, trừ khi bạn không sử dụng dụng cụ mở rượu cổ điển. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đánh vật với nút chai, hãy thử dụng cụ mở nắp chai thanh lịch này! Với dụng cụ mở sang trọng này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, bởi vì việc mở rượu sẽ chỉ diễn ra trong vài giây! Chắc hẳn ai cũng biết những vấn đề về cách mở rượu và cách lấy nút chai ra nhanh chóng, đảm bảo tránh được tình trạng mất giá của món nhậu ngon.

Thật dễ dàng với dụng cụ mở rượu bằng điện của chúng tôi. Lấy dụng cụ mở, gắn vào cổ chai, ấn vào, và trong vòng mười giây, nút chai sẽ biến mất! Đó là nó! Tiện ích yêu thích của những người yêu thích rượu vang và hiện đã có sẵn ở quốc gia của bạn. Món quà sang trọng!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng