Bộ bàn da văn phòng - bộ 4 chiếc: Da trắng - Làm bằng tay

Mã: 96-002
5.074.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.228.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ Bàn Da Cho Văn Phòng - Bộ 4 Cái: Da Trắng Làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ Bàn Da Cho Văn Phòng - Bộ 4 Cái: Da Trắng Làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất - da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo bằng da màu nâu tôn vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng, phòng làm việc. BỘ bao da gồm 4 món đồ dùng văn phòng: một tấm lót làm việc có không gian để cất giấu tài liệu, một hộp đựng bút, một giá đỡ điện thoại di động và một giá da để dán nhắc nhở. Đệm (chiếu) da sang trọng - phụ kiện văn phòng độc đáo. Tấm lót viết hoặc miếng dán giả da - nguyên bản làm bằng tay

Bút, điện thoại di động, ghi chú, tài liệu ... đều được sắp xếp tiện dụng và ngăn nắp nhờ những phụ kiện da trang nhã trên bàn làm việc.

quà cho người quản lýgiá đỡ điện thoại di động bằng daquà tặng cho nữ doanh nhân

Bàn làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm tay của những ánh mắt tò mò xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình.

phụ kiện da công sở

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da trắng
thêm 4 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 49x34x1 cm
Chất liệu: Da
Màu da: trắng
Màu may: trắng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x ống đựng bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x chân đế cho điện thoại thông minh

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng