Bảng hiệu đèn neon MỞ - Bảng LED phát sáng

Mã: 78-010
3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bảng hiệu Neon bar MỞ - LED quảng cáo. Bảng hiệu đèn LED neon lý tưởng như một bảng hiệu phát sáng giúp thắp sáng doanh nghiệp của bạn (quán rượu, nhà hàng) để bán trực tuyến tại đây.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bảng hiệu Neon bar MỞ - LED quảng cáo. Bảng hiệu đèn LED neon lý tưởng như một bảng hiệu phát sáng giúp thắp sáng doanh nghiệp của bạn (quán rượu, nhà hàng) để bán trực tuyến tại đây. Quảng cáo ấn tượng - đồ trang trí được chiếu sáng hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

Quảng cáo - Bảng hiệu MỞ CỬA LED chiếu sáng để đánh dấu hoạt động kinh doanh hoặc như một vật trang trí, sẽ làm phong phú thêm cơ sở của bạn, điều này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua và sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành dĩ vãng, và bởi vì chúng làm lộn xộn thị giác, nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn để ý đến chúng nữa. Mỗi người trong chúng ta đều thích khác biệt bởi một cái gì đó khác, đối với cá nhân, cũng như đối với công việc kinh doanh ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ có bảng hiệu, bảng hiệu hay logo LED dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh . Quảng cáo LED sẽ thu hút bạn.

Bảng hiệu OEPN neon bar - bảng hiệu đèn led phát sáng ở khắp mọi nơi

Logo trang trí bằng đèn LED - nhờ ánh sáng chiếu vào mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là khả năng đặt chúng nhiều lần ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Các dòng chữ trang trí bằng đèn LED được phân phối trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở hầu hết mọi nơi.

Thông số kỹ thuật:

Dòng chữ: Mở
Kích thước - 45x22cm
Nguồn cung cấp - USB 5V
Chiều dài dây nguồn - khoảng. 180 cm

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Michael

Bảng hiệu đèn neon MỞ - Bảng LED phát sáng

Cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của tôi. Những tấm áp phích cũ không đủ hấp dẫn và tôi cần thu hút sự chú ý của những khách hàng mới. Biển báo này cực kỳ dễ lắp đặt và có thể nhìn thấy 24/7 nên tôi rất hài lòng.
vật liệu tốt
cài đặt dễ dàng
Tôi muốn xem nhiều phong cách hơn
Dịch từ: en