Đèn bóng đèn Giáng sinh - Đèn LED chiếu sáng 20 chiếc RGB - Lễ hội Twinkly + BT + WiFi

Mã: 78-031
3.799.500 đ 3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bóng đèn Giáng sinh - Đèn LED chiếu sáng 20 chiếc RGB - Twinkly Feston + BT + Điều khiển WiFi qua điện thoại thông minh. Chuỗi đèn LED mang tính cách mạng.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bóng đèn Giáng sinh - Đèn LED chiếu sáng 20 chiếc RGB - Twinkly Feston + BT + Điều khiển WiFi qua điện thoại thông minh. Chuỗi đèn LED mang tính cách mạng này mang đến một kiểu trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn được điều khiển thông qua ứng dụng di động tương thích với Android, iOS .

bóng đèn led wifi nhiều màu sắc

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo các hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng hoặc bên ngoài. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà và sử dụng ngoài trời - cấp bảo vệ IP44 . Chuỗi này dài 10 mét và có 20 bóng đèn LED trên đó .

Bóng đèn giáng sinh lấp lánh

Bóng đèn LED màu - đèn TWINKLY 20 chiếc LED RGB

cây chiếu sáng rgb lấp lánh

Dải đèn gồm 20 bóng LED màu phù hợp với mọi kiểu trang trí. Các đèn được bố trí cạnh nhau, mỗi 50 cm, nối với nhau bằng một dây cáp màu đen. Các RGB diode phương tiện mà đèn LED có thể làm cho một bóng râm RGB ánh sáng của 16 triệu màu. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

lễ hội lấp lánh

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn một chuỗi đèn trên tường, một khung màu trên cửa sổ và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng không? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

bóng đèn thông minh giáng sinh

Trang trí đèn LED phổ quát được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

Trang trí ánh sáng đẹp - thiết lập màu sắc , hoạt ảnh và họa tiết của đèn LED của riêng bạn

bóng đèn màu điều khiển qua điện thoại di động

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngdải dẫn wifi

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , cây Cristmas của bạn sẽ phản hồi với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức trong mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Một đèn LED độc đáo có tất cả các màu sắc cầu vồng tươi sáng

bóng đèn led rgb

Đặc trưng:

thêm 20 bóng đèn LED màu
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Ánh sáng RGB - tỷ lệ 16 triệu. màu sắc
thêm Sử dụng phổ biến
thêm Bảo vệ IP44


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWF020STP-BEU
Số lượng điốt: 20
Chiều dài cáp với bóng đèn: 10 m
Chiều dài cáp từ đèn đầu tiên đến bộ chuyển đổi: 4,5 m
Kháng chiến: IP44
Đường kính diode: 45 mm
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Khoảng cách ánh sáng: 50 cm
Loại đèn LED: Bóng đèn RGB mờ
Cáp: đen
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30 000 giờ


Nội dung gói:

1x bóng đèn LED màu (20 chiếc) + bộ điều khiển
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Karel

Đèn bóng đèn Giáng sinh - Đèn LED chiếu sáng 20 chiếc RGB - Lễ hội Twinkly + BT + WiFi

Đèn dành cho cây thông Noel, nhưng ngoài Giáng sinh, tôi còn dùng chúng làm đèn chiếu sáng trên khung cửa sổ trong phòng trẻ em. Những đứa trẻ thực sự thích chúng. Đó là một vật trang trí rất đẹp và tôi không hối hận khi mua chúng
Điều khiển qua điện thoại
Sử dụng quanh năm.
Dịch từ: cs