Twinkly MUSIC DONGLE - bộ điều khiển nhạc cho đèn LED + Wi-Fi + BT

Mã: 78-024
1.249.500 đ 994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ điều khiển Wi-Fi âm nhạc cho đèn LED Twinkly MUSIC DONGLE nhảy trang trí đèn LED của bạn theo nhịp điệu (âm sắc) của bản nhạc đã phát.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ điều khiển Wi-Fi âm nhạc cho đèn LED Twinkly MUSIC DONGLE nhảy trang trí đèn LED của bạn theo nhịp điệu (âm sắc) của bản nhạc đã phát. Bộ điều khiển không dây này giao tiếp với các thiết bị có đèn Twinkly, chẳng hạn như dây đèn LED, tường LED, cây LED và các thiết bị khác. Chỉ cần cắm nó vào bất kỳ cổng USB nào, từ đó nó lấy năng lượng và mọi thứ khác được điều khiển thông qua ứng dụng di động. Kết nối giữa đèn LED và bộ điều khiển MUSIC là không dây - Wi-Fi và Bluetooth.

Các thuật toán TOP mới nhất của Twinkly Music giải mã bất kỳ nguồn âm thanh nào trong thời gian thực. Thiết bị này thu bất kỳ bản nhạc nào trong phòng bằng micrô của nó, thiết bị này cũng phản hồi lại tiếng vỗ tay hoặc các âm thanh khác. Bộ điều khiển chứa một máy dò BPM siêu chính xác, sẵn sàng tạo ra ánh sáng nhảy múa đồng bộ với âm nhạc. Mọi thứ được kiểm soát thông qua một ứng dụng di động tương thích với Android và iOS. Bộ điều khiển MUSIC được thiết kế để sử dụng trong nhà - bảo vệ IP20 .

bộ điều khiển âm nhạc cho twinkly

Với Twinkly MUSIC DONGLE , ánh sáng trang trí của bạn sẽ phản ứng với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo BPM và các thông số cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để chọn "hiển thị theo nhạc", bạn có thể chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình. Với MUSIC, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi điện tử, trải nghiệm một không gian mới khi chơi game! Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức tại mỗi bữa tiệc.

nhạc lấp lánh

Twinkly Music - Khiêu vũ ánh sáng của bạn!

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng. Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa.

điều khiển đèn LED theo nhạc

Dễ sử dụng, cấp nguồn qua USB, điều khiển qua ứng dụng di động, bất kỳ nguồn nhạc hoặc âm thanh nào

bộ cân bằng dẫn sáng lấp lánh

Mỗi bữa tiệc, chơi trò chơi hoặc trang trí Giáng sinh sẽ có một không gian mới

điều khiển ánh sáng âm nhạc lấp lánh

Đặc trưng:

thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối không dây
thêm Đầu nối nguồn USB 2.0
thêm Sử dụng phổ biến - cho mọi nguồn nhạc

Sự chỉ rõ:

Mô hình: TMD01USB
Kháng chiến: IP20
Kết nối Wi-Fi: 802.11 b / g / n
Kết nối Bluetooth: BT v4.2
Tần số Wi-Fi: 2,4 GHz
Điện áp đầu vào: 5V 500mA
Phạm vi: lên đến 10 mét

Nội dung gói:

1x bộ điều khiển USB MUSIC
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng