Kính có camera HD gián điệp tích hợp (ngụy trang hoàn hảo)

Mã: 10-116
3.480.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.899.920 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Kính có khả năng ngụy trang hoàn hảo - tích hợp camera HD gián điệp và ghi âm, có kiểu dáng thời trang và tính năng sử dụng thực tế.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính có khả năng ngụy trang hoàn hảo - tích hợp camera HD gián điệp và ghi âm, có kiểu dáng thời trang và tính năng sử dụng thực tế. Nếu bạn cố gắng tìm một chiếc máy ảnh trong kính, bạn sẽ không tìm thấy nó, ngay cả khi bạn là một chuyên gia gián điệp. Kính trông không giống như có camera tích hợp. Không nhìn thấy thấu kính hoặc lỗ nhỏ cho thấu kính.

Máy ảnh được tích hợp trong khung và ghi lại thông qua nhựa trong suốt một chiều làm cho nó không dễ thấy. Máy ảnh không thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc dưới bất kỳ góc độ nào hoặc trong điều kiện ngược sáng. Việc điều khiển khá đơn giản thông qua một nút duy nhất, nằm ở phía bên trong của khung và cũng được thiết kế kín đáo. Những chiếc kính gián điệp này có một lớp ngụy trang hoàn hảo. Hình ảnh được ghi ở độ phân giải HD 1280 x 720p ở tốc độ 30 khung hình / giây vào thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB.

kính ngụy trang hoàn hảo

Viên pin có dung lượng 260 mAh được tích hợp bên cạnh phải của khung. Một pin có thời lượng pin lên đến 1,5 giờ ghi âm. Bản ghi được lưu sau 10 phút và có 1 GB. Trên thẻ 32GB có thể lưu trữ lên đến 5 giờ ghi âm. Khi sạc pin, hãy tháo cạnh phải của khung và kết nối nó qua USB 8 chân mini với bộ sạc. Ưu điểm lớn là gói bao gồm một cánh tay dự phòng với pin mà bạn có thể kết nối với kính, trong khi pin còn lại đang sạc. Điều này cho phép bạn liên tục quay video. Bạn sẽ đánh giá cao chức năng sạc pin qua NGÂN HÀNG NGUỒN , điều này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có pin đã sạc trên tay.

Kính 2 x tay có pin

Với kính gián điệp, bạn ghi lại chính xác những gì bạn có thể nhìn thấy trong khi rảnh tay. Kính HD là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần ghi âm cuộc họp kín đáo hoặc trong nhiều tình huống khác để theo dõi các địa điểm và không bị lộ liễu. Kính có nhiều mục đích sử dụng vì chúng có thể được sử dụng ví dụ như trong kỳ nghỉ, buổi hòa nhạc hoặc nếu bạn muốn ghi lại những trải nghiệm khác. Sau khi kết nối kính HD với máy tính của bạn, kính này hoạt động như một đầu đọc thẻ và bạn có thể tải video và ảnh đã quay về PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Đặc trưng:

THÊM Kính có khả năng ngụy trang hoàn hảo với camera gián điệp HD tích hợp
thêm Độ phân giải HD 1280 x 720p ở tần số 30 khung hình / giây
thêm Sử dụng thẻ nhớ microSD lên đến 32GB
thêm 2x cánh tay dự phòng với pin 260 mAh

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải video: 1280 x 720
Tốc độ khung hình video: 30 khung hình / giây
Định dạng video: AVI
Ống kính độ phân giải: 5Mpix
Định dạng 16: 9
Pin: 2 x 260mAh
Tuổi thọ pin: lên đến 1,5 giờ ghi âm (hai pin tối đa 3 giờ ghi âm)
Nguồn cung cấp: DC-5V
Dây nguồn: USB 8Pin mini
Thẻ nhớ: thẻ microSD lên đến 32 GB
Nhiệt độ hoạt động: từ 0 ° C đến 60 ° C

Nội dung:

1x Kính với camera HD
1x cáp USB mini 8Pin
2x cánh tay dự phòng có pin
Giảm 1x cho cáp sạc USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thông báo quan trọng

Tại sao phải mua một công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra trong vài tuần đối với từng sản phẩm mới và sau khi kiểm tra lần cuối cùng sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) hơn 5 năm kinh nghiệm.
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp được cung cấp với việc đổi lấy một sản phẩm mới

LƯU Ý: Nếu bạn thấy các sản phẩm cạnh tranh (với chi phí thấp hơn đáng kể) có thể có thiết kế giống nhau, nhưng các thành phần đã qua sử dụng như bộ khuếch đại, pin, v.v. có thể là phiên bản giá thành thấp (ít tốn kém hơn) của sản phẩm, vì vậy chúng có tác động đáng kể về chất lượng tổng thể và tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán cũng theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

100%
100%
Marek Surek

Đã xác minh 100%

Chúc một ngày tốt lành. Vì tôi đã mua hàng từ bạn nên tôi đánh giá bạn là một cửa hàng điện tử trực tuyến được xác minh 100%. Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã liên lạc hoàn hảo và sẵn sàng gửi thông tin sản phẩm. Xin cảm ơn và chúc quý khách tuần mới làm việc Trân trọng, khách hàng Marek Surek
Dịch từ: sk
100%
Munkhtulga

kính đeo

Tốt
Dịch từ: de