Bộ sạc di động pin siêu mỏng với dung lượng 20000mAh + 2x đầu ra USB lên đến 2,4A

Mã: 65-004
1,652.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1,376.67 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bộ sạc di động pin siêu mỏng với dung lượng 20000mAh + 2x đầu ra USB lên đến 2,4A là một trợ thủ du lịch thiết thực như một nguồn điện thay thế.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ sạc di động pin siêu mỏng với dung lượng 20000mAh + 2x đầu ra USB lên đến 2,4A là một trợ thủ đắc lực khi du lịch như một nguồn điện thay thế cho các thiết bị điện tử. Pin di động bên ngoài có kiểu dáng hiện đại và cũng thanh lịch với lớp hoàn thiện bằng nhôm đánh bóng, cũng đảm bảo khả năng bảo vệ khỏi hư hỏng cơ học. Nó cũng có thể sạc máy quay video và ảnh của bạn , những gì có thể hữu ích vào các kỳ nghỉ hoặc chuyến đi đến thiên nhiên nơi bạn không có ổ cắm điện. Với dung lượng pin lên đến 20000mAh, nó sẽ sạc lại điện thoại thông minh thông thường hơn 10 lần.

Pin dự phòng có pin Li-polymer mới đảm bảo trọng lượng thấp, dung lượng cao, tự phóng điện tối thiểu và hiệu suất cao. Pin có hai đầu ra USB, cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Một trong những đầu ra là USB 3 với công suất đầu ra lên đến 2,4A, sẽ sạc thiết bị của bạn nhanh hơn so với các loại pin sạc thông thường. Đầu ra USB thứ hai có nguồn 1,6A. Thời gian sạc đầy pin dự phòng là 10 giờ. Có bốn đèn LED màu xanh lam cho biết mức độ sạc pin, vì vậy pin dự trữ của bạn sẽ không bao giờ bị cạn mà bạn không biết về nó.

Bộ sạc di động 20000mAh

Pin bên ngoài được trang bị chip thông minh để bảo vệ chống quá nhiệt, quá áp, xả hoàn toàn và sạc quá mức. Việc sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần cắm thiết bị của bạn qua cáp USB với pin bên ngoài và nhấn nút để bật thiết bị. Sau khi sạc thiết bị, hãy ngắt kết nối cáp USB và pin bên ngoài sẽ tự động tắt sau vài giây. Powerbank lý tưởng cho các lễ hội, cắm trại, chuyến đi, du lịch nước ngoài hoặc là nguồn cung cấp năng lượng khẩn cấp cho những ngày rất bận rộn khi pin thông thường trên thiết bị của bạn không thể theo kịp yêu cầu của bạn. Pin sẽ sạc hầu hết mọi thiết bị di động có đầu nối USB mini / micro USB. Thiết bị được sạc lại dễ dàng bằng cáp USB, thông qua PC của bạn hoặc từ ổ cắm điện.

Đặc trưng:

thêm Bảo vệ chống quá nhiệt, quá nhiệt, xả hoàn toàn và tràn
thêm Hai đầu ra USB với nguồn 2,4A và 1,6A
thêm Đèn LED chỉ báo xả pin bên ngoài
thêm Hơn 10 lần sạc điện thoại di động bình thường
thêm Dung lượng pin lên đến 20000mAh
thêm Pin Li-Polymer


Thông số kỹ thuật:

Mô hình: X8
Loại pin: Li-Pol
Đầu ra: 5V / 2,4A, 5V / 1,6A
Đầu vào: 5V / 2,5A
Công suất: 20000mAh
Thời gian sạc: 10 giờ
Tuổi thọ: 500 chu kỳ sạc
Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến + 50 ° C
Bảo vệ quá áp: có
Bảo vệ chống quá nhiệt: có
Bảo vệ chống xả quá mức: có
Bảo vệ chống sạc quá mức: có
Kích thước: 156 * 72 * 18 mm
Trọng lượng: 340 g

Nội dung gói:

1x Pin ngoài 20000mAh
1x cáp USB

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng