Ngân hàng điện bên ngoài dung lượng 10000mAh + đầu ra 2,1A

Mã: 65-002
1,680.00 đ 1,092.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 910.00 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Pin sạc dự phòng bên ngoài dung lượng 10000mAh + đầu ra 2,1A đóng vai trò là nguồn điện thay thế cho nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Pin sạc dự phòng bên ngoài dung lượng 10000mAh + đầu ra 2,1A đóng vai trò là nguồn điện thay thế cho nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau. Bộ sạc dự phòng có khả năng bảo vệ chống quá nhiệt, quá áp, phóng điện hoàn toàn và sạc quá mức. Do kích thước và trọng lượng tối thiểu, nó lý tưởng để mang theo ngay cả trong túi của bạn. Pin được thiết kế để sạc iPod, iPhone, điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, thiết bị GPS và hơn thế nữa. Bộ sạc mạnh mẽ và pin di động bên ngoài với kiểu dáng hiện đại và cũng thanh lịch. Nó cũng có thể sạc máy quay video và ảnh của bạn , những gì có thể hữu ích vào các kỳ nghỉ hoặc chuyến đi đến thiên nhiên nơi bạn không có ổ cắm điện.

Nhờ dung lượng pin lên đến 10.000mAh , nó sẽ sạc đầy pin cho smartphone chuẩn hơn 5x. Pin dự phòng có pin Li-polymer mới đảm bảo trọng lượng thấp, dung lượng cao, tự phóng điện tối thiểu và hiệu suất cao. Công suất đầu ra của cổng USB là 2,1A. Thời gian sạc đầy pin dự phòng là 8 giờ. bốn đèn LED màu xanh lam cho biết mức độ sạc pin, vì vậy pin dự trữ của bạn sẽ không bao giờ bị cạn mà bạn không biết về nó.

pin dự phòng có dung lượng 10000mAh

Pin bên ngoài được trang bị chip thông minh để bảo vệ chống quá nhiệt, quá áp, xả hoàn toàn và sạc quá mức. Việc sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần cắm thiết bị của bạn qua cáp USB với pin bên ngoài và nhấn nút để bật thiết bị. Sau khi sạc thiết bị, hãy ngắt kết nối cáp USB và pin bên ngoài sẽ tự động tắt sau vài giây. Powerbank lý tưởng cho các lễ hội, cắm trại, chuyến đi, du lịch nước ngoài hoặc là nguồn cung cấp năng lượng khẩn cấp cho những ngày rất bận rộn khi pin thông thường trên thiết bị của bạn không thể theo kịp yêu cầu của bạn. Pin sẽ sạc hầu hết mọi thiết bị di động có đầu nối USB mini / micro USB. Thiết bị được sạc lại dễ dàng bằng cáp USB, thông qua PC của bạn hoặc từ ổ cắm điện.

Đặc trưng:

thêm Bảo vệ chống quá nhiệt, quá áp, xả hoàn toàn và sạc quá mức
thêm Đèn LED chỉ báo xả pin bên ngoài
thêm Hơn 5 lần sạc điện thoại di động bình thường
thêm Dung lượng pin lên đến 10000mAh
thêm Dung lượng lớn và kích thước pin nhỏ


Thông số kỹ thuật:

Mô hình: M109
Loại pin: Li-Pol
Đầu ra: 5V / 2,1A
Đầu vào: 5V / 2A
Công suất: 10000mAh
Thời gian sạc: 8 giờ
Tuổi thọ: 1000 chu kỳ sạc
Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến + 50 ° C
Bảo vệ quá áp: có
Bảo vệ chống quá nhiệt: có
Bảo vệ chống xả quá mức: có
Bảo vệ chống sạc quá mức: có
Kích thước: 130 * 69 * 16 mm
Trọng lượng: 193 g

Nội dung gói:

1x Pin ngoài 10000mAh
1x cáp USB

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng