Bộ bàn văn phòng cao cấp 9 món - Handmade 100% - Nâu (Gỗ + Da)

Mã: 96-052
8.389.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.991.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bàn văn phòng sang trọng 9 món - Handmade 100% - Nâu (Gỗ + Da) - bộ sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và da tổng hợp gồm 9 món phụ kiện hữu ích.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bàn văn phòng sang trọng 9 món - 100% Handmade - Nâu (Gỗ + Da) - bộ sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và da tổng hợp gồm 9 món phụ kiện hữu ích sẽ giúp sắp xếp bàn làm việc của bạn ngăn nắp và gọn gàng hơn. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các bộ bàn khác nhau làm bằng gỗ và da với nhiều màu sắc khác nhau , bạn có thể sử dụng chúng trong văn phòng để trang trí và thiết kế bàn của mình. SET bàn làm việc cao cấp, độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác.

Nhân vật đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất - da và gỗ. Tất cả các sản phẩm từ danh mục này đều được làm bằng gỗ chất lượng cao và da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may và xử lý thủ công và trung thực bởi quy trình sản xuất HAN MADE . Thiết kế độc đáo với chất liệu da đen phối nâu gỗ trông vô cùng sang trọng - Là điểm nhấn sang trọng cho văn phòng, phòng làm việc. Leather SET bao gồm 9 món phụ kiện văn phòng: bàn có nắp, bút/hộp đựng bút chì, hộp đựng giấy note, pad có giá cắm bút, ngăn/cất tài liệu, hộp đựng danh thiếp, hộp đựng lịch, bút bi vàng, gạt tàn.

Lý tưởng như một món quà cho sếp hoặc đồng nghiệp văn phòng của bạn

Phụ kiện văn phòng - Bộ bàn văn phòng da và gỗ

Đế gỗ để bàn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này mang đến cho bạn cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết khác nhau. Bạn có thể sử dụng bút bi để viết thông thường và bút máy được sử dụng để ký hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác. Toàn bộ trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn làm việc này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không còn phải tìm bút trên bàn hay trong ngăn kéo nữa.

Bộ bàn làm việc - da nâu vân gỗ

Bàn làm việc được thiết kế để luôn có sẵn các tài liệu quan trọng của bạn và không nằm trong tầm với của những con mắt tò mò xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn cất giấu các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới bìa có một không gian nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tài liệu quan trọng của mình.

chiếu tài liệu da và gỗ cao cấp

Hộp đựng tài liệu, giấy tờ sang trọng bằng gỗ. Phụ kiện bàn làm việc này là một trong những trợ thủ đắc lực của chúng ta khi làm việc tại văn phòng. Chúng tôi nhận được và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi mà chúng tôi có thể đặt chúng để chúng tôi có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

kẹp tài liệu gỗ cao cấp

da thủ công

100% thủ công và gỗ óc chó - đây là món quà lý tưởng cho những ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ 100% da tổng hợp chất lượng hạng nhất (Độc quyền) được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với động vật) không gây ra bất kỳ hành vi ngược đãi động vật nào. Các vật liệu mà từ đó các bộ công sở sang trọng được tạo ra, là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất các bộ công sở và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) trông sang trọng như da động vật nguyên bản và không có con vật nào bị tổn thương.

thủ công làm bằng tay

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm LÀM THỦ CÔNG 100%
thêm Thiết kế sang trọng: nâu da và nâu gỗ
thêm 9 món phụ kiện văn phòng
thêm Có thể tái chế 100% + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước thảm: 59x39x1 cm
Chất liệu: da, gỗ, kim loại, thủy tinh
Màu da: nâu
Màu gỗ: nâu
Màu kim loại của phụ kiện: vàng

Nội dung đóng gói:

1x thảm trải bàn có nắp
1x ngăn đựng bút/bút chì
1x ngăn đựng giấy note
1x pad có giá đỡ bút
1x ngăn/khay đựng tài liệu
1x chủ thẻ kinh doanh
người giữ lịch 1x
1x bút bi vàng
1x gạt tàn

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng