Giá đỡ di động trong xe - Cảm biến hồng ngoại + không dây Qi tự động và đệm xoay 360 °

Mã: 71-021
1.504.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.253.835 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Giá đỡ điện thoại trên ô tô - không dây Qi tự động + Cảm biến hồng ngoại và đế xoay 360 °. Giá đỡ điện thoại thông minh nơi bạn có thể đặt điện thoại di động của mình một cách an toàn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Giá đỡ điện thoại trên ô tô - không dây Qi tự động + Cảm biến hồng ngoại và đế xoay 360 °. Giá đỡ điện thoại thông minh nơi bạn có thể đặt điện thoại di động của mình một cách an toàn. Giá đỡ này để sạc điện thoại không dây hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qi được thiết kế đặc biệt cho thế hệ người dùng điện thoại thông minh mới. Chỉ cần cắm cáp USB Loại C đi kèm vào cổng sạc của giá đỡ trên ô tô (ở dưới cùng của giá đỡ) và tay cầm sẽ tự động được kích hoạt và chúng sẽ kẹp chặt điện thoại di động. Sau khi đặt thiết bị (điện thoại) lên bề mặt sạc, quá trình sạc sẽ bắt đầu ngay lập tức. Công nghệ quét hồng ngoại tự động cho phép bạn dễ dàng lắp điện thoại thông minh của mình vào giá đỡ chỉ bằng một cử động của tay và để nó sạc.

Giá đỡ tự động cho điện thoại di động trong ô tô

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Nhiều ô tô hiện nay đã tích hợp sẵn cổng USB, giúp cho việc sạc ô tô luôn sẵn sàng, nhưng giải pháp như vậy có thể không hoàn hảo vì sạc thường chậm và cồng kềnh. Đó là lý do tại sao việc bổ sung một giá đỡ để sạc ô tô không dây là rất quan trọng, vì nó có thể mang lại khả năng sạc hiệu quả và tiện lợi. Giá đỡ này để sạc không dây cho điện thoại di động trong xe hơi là một giải pháp chung cho Điện thoại thông minh và được thiết kế để cải thiện trải nghiệm lái xe một cách an toàn. Chỉ cần sử dụng phạm vi, sức mạnh và độ ổn định của cánh tay kính thiên văn để tìm vị trí lý tưởng cho Điện thoại thông minh của bạn.

Giá đỡ ô tô di động - XMount tự động

Đối với nhiều chủ xe, giá đỡ điện thoại trên ô tô là một phụ kiện cần thiết để lái xe an toàn và thoải mái. Một chiếc giá đỡ ô tô chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm lái xe và thoải mái hơn. Tuy nhiên, chiếc giá đỡ ô tô tự động này không chỉ đơn thuần là một chiếc giá đỡ điện thoại cơ bản. Giá đỡ ô tô tự động này để sạc không dây cho điện thoại di động, kết hợp thiết kế tuyệt vời và các chức năng mạnh mẽ . Nó đưa chiếc xe lên một cấp độ khác. Không cần phải mất thời gian điều chỉnh giá đỡ và đặt điện thoại bằng tay. Bạn có thể bắt đầu sạc sau một giây và tập trung vào việc lái xe.

Giá đỡ điện thoại thông minh kèm sạc - LEXUMA XGERM

Giá đỡ điện thoại thông minh

Tính năng sạc không dây Qi được thiết kế dành riêng cho thế hệ người dùng điện thoại thông minh mới. Bạn có thể bắt đầu sạc sau một giây và tập trung vào việc lái xe. Nhiệt độ của xe vào mùa hè có thể lên đến 60 độ. Ngay cả ở nhiệt độ cao, Xmount của chúng tôi vẫn sẽ được gắn vào bảng điều khiển bằng một miếng đệm polypropylene vừa khít. Miếng đệm PP này có thể dính vào bảng điều khiển ngay cả khi nhiệt độ xe rất cao, và nhờ nó, Xmount sẽ được gắn chắc chắn ngay cả ở nhiệt độ cao.

Giá đỡ ô tô có sạc không dây

người giữ xe di động

Giá đỡ sạc không dây trên ô tô là một trong những phụ kiện ô tô bán chạy nhất tại Mỹ và Châu Âu. Với những công nghệ hiện đại như vùng sạc Qi nhanh , cảm biến hồng ngoại và giá đỡ điện thoại mạnh mẽ, giá đỡ ô tô tự động này là một phụ kiện cần thiết cho ô tô của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác lái xe thoải mái nhất mà bạn từng trải qua. Điều đáng chú ý là vòng tay của giá đỡ có thể tự động phát hiện kích thước điện thoại của bạn và điều chỉnh độ rộng của vòng tay để giữ điện thoại. Tay cầm có thể giữ chắc chắn các điện thoại có kích thước bất kỳ hiện có trên thị trường.

Giải pháp 3 trong 1 - giá đỡ đa chức năng

Giá đỡ điện thoại di động được gắn trên kính chắn gió, bảng điều khiển hoặc hệ thống thông gió - với sạc nhanh Qi

cảm biến hồng ngoại giữ xe

Xoay 360 độ

Xoay 360 độ đầy đủ cho bạn góc nhìn tốt nhất

Xoay 360 độ của giá đỡ ô tô

Cảm biến hồng ngoại

Công nghệ quét hồng ngoại tự động cho phép bạn dễ dàng lắp điện thoại thông minh của mình vào giá đỡ chỉ bằng một cử động của tay và để nó sạc.

cảm biến hồng ngoại - giá đỡ không dây cho điện thoại thông minh

Xử lý thuận tiện

Bạn có thể kiểm tra Google Map, cuộc gọi đến và tin nhắn một cách dễ dàng hơn

giá đỡ ô tô cho điện thoại di động tự động

Khả năng tương thích

Giá đỡ tương thích với các loại lỗ thông hơi khác nhau (thông gió)

giá đỡ điện thoại di động cho lỗ thông hơi - khả năng tương thích

Được làm bằng vật liệu cao cấp và sử dụng công nghệ hàng đầu

giá đỡ không dây trong xe hơi

Bộ sạc ô tô không dây:
1. Mở / đóng vòng tay bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại tự động - điện thoại thông minh sẽ tự động sạc khi được đặt trong giá đỡ
2. Nút cảm ứng để dễ dàng ngắt kết nối Điện thoại thông minh khỏi giá đỡ bằng một ngón tay - đảm bảo sự thoải mái và lái xe an toàn
3. Hoạt động với tất cả Điện thoại thông minh có sạc không dây Qi
4. Khả năng tương thích rộng - phù hợp với hầu hết các điện thoại di động
5. Kết nối ổn định - Miếng đệm PP (polypropylene) được điều chỉnh để gắn an toàn. Ngay cả khi nhiệt độ trong xe cao, giá đỡ Xmount cũng không dễ bị rơi.
6. Đèn báo: Đèn LED đỏ - Chế độ chờ, Đèn LED xanh - Đang sạc

Thông số kỹ thuật:

Màu đen
Cổng USB: USB-TYPE C
Chứng nhận: RoHS, CE-RED, FCC, Qi
Công suất: 5 W, 7,5 W (Apple), 10 W (Samsung)
Hỗ trợ sạc Qi / cảm biến hồng ngoại / xoay 360 độ
Đầu ra: 9V / 1,2A, 5V / 1,5A
Kích thước: 126 x 70 x 21 mm
Trọng lượng: 100 g

Nội dung gói:

1x giá đỡ điện thoại trên ô tô
1x Cốc hút giá đỡ xoay 360 ° cho bảng điều khiển / kính chắn gió
1x Giá đỡ thông gió trên ô tô (lỗ thông hơi)
1x cáp USB loại C

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng