Ống kính zoom di động - Ống kính điện thoại di động chụp ảnh xa thu phóng 60x từ 5m - dành cho điện thoại thông minh có giá ba chân

Mã: 71-078
4.309.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.591.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Ống kính thu phóng di động - Ống kính điện thoại di động chụp ảnh xa thu phóng 60x từ 5m - dành cho điện thoại thông minh có giá ba chân​, ống kính thu phóng này có thể được sử dụng để chụp ảnh cũng như quay video.

Bảo vệ người mua

 • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
 • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Ống kính zoom di động - Ống kính tele của điện thoại di động zoom 60x từ 5m - dành cho điện thoại thông minh có chân máy​, ống kính tele này có thể được sử dụng để chụp ảnh cũng như quay video. Ống kính ba chân là hoàn hảo để quan sát chim, động vật hoang dã, nhưng cũng để chụp mặt nước. Tuyệt vời cho các trận đấu thể thao trong sân vận động hoặc một buổi hòa nhạc yêu thích. Ống kính zoom dành cho điện thoại di động này sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời và thiết thực, bạn có thể dễ dàng đóng gói và mang theo bất cứ đâu. Thiết kế nhỏ và nhẹ cho phép bạn mang theo ống kính trong ba lô hoặc túi xách nhỏ hơn, không cần phải mang theo những chiếc túi lớn được thiết kế cho máy ảnh.

Ống kính thiên văn cho điện thoại di động - xách tay với khả năng thu phóng lên tới 60x

Ống kính thiên văn dành cho thiết bị di động - di động với khả năng thu phóng lên tới 60 lần

Có được hình ảnh rõ ràng với chất lượng tuyệt vời

Zoom 60x có thể được đặt trên ống kính. Hình ảnh HD với độ méo nhẹ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh và video hoàn hảo. Với ống kính này, bạn có thể chụp cảnh một cách dễ dàng và đồng đều trong vòng 800 mili giây với chất lượng tuyệt vời bằng bất kỳ điện thoại thông minh nào. Với zoom quang học, bạn có thể phóng to các chi tiết mới và rõ ràng!

Ống kính zoom cho điện thoại thông minh 60x

Ống kính và vỏ hợp kim nhôm cao cấp

Thấu kính đáng tin cậy được làm bằng nhôm bền và thủy tinh quang học chất lượng cao. Các thấu kính của vật kính giảm tối đa ánh sáng tán xạ, cũng như phản xạ và bóng mờ. Hình ảnh được lấy nét rất dễ dàng bằng cách xoay vòng lấy nét. Bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn cùng với ống kính này, bạn có thể chụp những bức ảnh và video chuyên nghiệp tuyệt đẹp. Bạn sẽ tạo ra và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời với nó, những kỷ niệm mà bạn có quyền tự hào.

ống kính zoom cho điện thoại thông minh

Thiết kế độc đáo, hiệu suất cao

Bạn có thể lắp ống kính rất đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng kẹp chụp. Với chiếc kẹp, bạn cố định ống kính lên trên điện thoại sao cho ống kính được che kín và bạn có thể bắt đầu chụp ảnh. Tính phổ biến của ống kính cho phép nó được gắn vào 98% điện thoại thông minh. Một chủ đề thực tế sẽ giúp gắn ống kính vào điện thoại di động của bạn. Kẹp được cố định bằng cao su để tránh làm trầy xước điện thoại thông minh.

Ống kính chân máy điện thoại thông minh

túi thực hành

Gói bao gồm một túi thực tế mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Nó cũng bao gồm một nắp cho ống kính, giúp bảo vệ ống kính khỏi trầy xước hoặc hư hỏng khác trong quá trình vận chuyển.

ống kính zoom tele di động

Sự chỉ rõ:

 • Tiêu cự: từ 5m - vô cực
 • Đường kính ống kính: φ50mm
 • Thu phóng quang học: 60x
 • Giao diện ống kính: M17*P0.75
 • Chiều dài ống kính: 260mm / 10,2 inch
 • Thi công: 8 lớp
 • Trọng lượng ống kính: 590g / 20,8oz
 • Chất liệu: Kính quang học + hợp kim nhôm + nhựa ABS
 • Clip mạnh mẽ và ổn định
 • Ống nhòm một mắt với tiêu cự kép
 • Chụp HD chất lượng hàng đầu trên một khoảng cách dài
 • Kích thước: 29,2 x 11,2 x 7,8 cm
 • Màu sắc: đen Tương thích với hầu hết các điện thoại di động và máy tính bảng HUAWEI / iPhone / Samsung / Xiaomi / iPad, v.v.


Nội dung đóng gói:

1x Chân máy
1x Nắp ống kính
1x Kẹp đa năng
1x Túi

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng