SET Micrô điện thoại thông minh không dây 2x với bộ phát có USBC + Clip + ghi âm 360°

Mã: 71-085
1.249.500 đ 994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

SET Micrô điện thoại thông minh không dây 2x với bộ phát có USBC + Clip + Ghi âm 360° là lựa chọn hoàn hảo để tạo bản ghi âm thanh hoặc video với chất lượng hoàn hảo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

SET Micrô điện thoại thông minh không dây 2x với bộ phát có USBC + Clip + Ghi âm 360° là lựa chọn hoàn hảo để tạo bản ghi âm thanh hoặc video với chất lượng hoàn hảo. Thiết kế chất lượng cao của micrô và độ nhạy cao của nó đảm bảo ghi lại âm thanh dễ dàng. Thời lượng pin dài hơn và không có dây cáp không cần thiết sẽ trở thành những ưu điểm chính của micrô. Nó sẽ phục vụ cho các chuyên gia cũng như người dùng thông thường, nó thực sự có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai.

Micrô điện thoại thông minh

Khả năng tương thích và hiệu suất ở nơi đầu tiên

Micro không dây là một phụ kiện lý tưởng cho tất cả các điện thoại thông minh. Pin tích hợp kéo dài tới 6 giờ , đủ thời gian để ghi âm. Phạm vi hoạt động của micro trong không gian kín lên đến 20m , nhờ đó bạn sẽ không bị giới hạn trong quá trình thu âm của mình.

Micro không dây điện thoại di động

Giảm tiếng ồn của gió mà không gặp vấn đề gì

Ưu điểm lớn nhất của micro không dây là khả năng giảm thiểu tiếng ồn xung quanh một cách thông minh. Ngay cả khi bạn sử dụng nó trong môi trường ồn ào hoặc ngoài trời với gió thổi mạnh. Việc lọc những âm thanh này sẽ được đảm bảo nhờ lớp bảo vệ là một phần của micrô. Công tắc bật/tắt sẽ tăng sự thoải mái khi sử dụng, nhờ đó bạn sẽ chắc chắn rằng micrô luôn hoạt động.

Micro không dây đa chức năng

Kết nối luôn dễ dàng

Một phần không thể thiếu của micrô là cáp sạc USB , nhờ đó bạn có thể sạc đầy micrô trong vòng 120 phút. Nguồn của micrô là pin 80 mAh tích hợp, có thời lượng sử dụng tuyệt vời lên đến 6 giờ . Kẹp cho phép xoay 360° , điều này sẽ giúp làm việc với âm thanh dễ dàng hơn một chút.

mic điện thoại di động - micro điện thoại thông minh

Bao bì thực tế là một đảm bảo an toàn

Ngoài cáp sạc USB-C, gói còn bao gồm hộp lưu trữ để chuyển micrô an toàn mà không làm hỏng micrô . Điều này sẽ đảm bảo tuổi thọ cho micro cũng như hình thức bên ngoài vẫn đẹp. Bạn không cần kết nối bluetooth thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, chỉ cần lắp bộ phát vào điện thoại di động của bạn và bạn đã đảm bảo phạm vi 20m từ điện thoại thông minh của mình.

Micro cho điện thoại thông minh - không dây

Sự chỉ rõ:

  • Phạm vi: lên đến 20m
  • Tích hợp pin 80 mAh
  • Thời gian sạc: xấp xỉ. 2 giờ
  • Tuổi thọ pin: lên đến 6 giờ
  • Giảm tiếng ồn thông minh
  • Clip 360°
  • Màu đen


Nội dung đóng gói:

2x Micro không dây
2x Bảo vệ gió cho micro molitan
2 cáp USB-C
Máy phát 1x cho điện thoại di động
1x hộp đựng
1xHướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng