Chân đế di động SELFIE + theo dõi khuôn mặt thông minh (360 °)

Mã: 71-052
1.072.500 đ 797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Chân đế di động SELFIE + theo dõi khuôn mặt thông minh (360 °) - là giá đỡ + giá đỡ điện thoại di động lý tưởng, phù hợp cho mọi người sáng tạo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Chân đế di động SELFIE + theo dõi khuôn mặt thông minh (360 °) - là giá đỡ + giá đỡ điện thoại di động lý tưởng, phù hợp cho mọi người sáng tạo hiện nay. Giải trí, thông tin, văn hóa - tất cả điều này đang chuyển sang không gian trực tuyến và việc tạo ra nội dung này không còn giới hạn đối với những cá nhân được chọn. Bất kỳ ai cũng có thể thực sự tạo ra nội dung đa phương tiện và người giữ Theo dõi tôi sẽ giúp bạn thực hiện hoạt động này dễ dàng hơn nhiều. Chân đế dành cho iPhone hoặc Android phù hợp để tạo Vlog, gọi điện, tạo Instagram hoặc YouTube . Bạn có thích chụp ảnh tự sướng không? Không thành vấn đề - nhờ theo dõi khuôn mặt của bạn, thiết bị cũng sẽ đóng vai trò như một giá đỡ SELFIE tiện dụng.

Chân đế di động sẽ theo dõi từng bước của bạn nhờ công nghệ theo dõi khuôn mặt. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một giá đỡ SELFIE.

giá đỡ điện thoại di động thông minh

Giá đỡ để bàn cho điện thoại di động có thể giám sát người dùng bằng cách theo dõi khuôn mặt của họ bằng cách sử dụng một đầu xoay (360 độ). Giá đỡ điện thoại di động có chức năng này rất phù hợp để làm Vlogging, FaceTime, TikTok hoặc để tạo trên nhiều nền tảng trực tuyến khác . Nhờ nó, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh hoặc video trên điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể dễ dàng kết nối giá đỡ điện thoại di động với chân máy bằng bluetooth và ứng dụng có sẵn . Ứng dụng này cũng bao gồm một số chế độ và bộ lọc để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất và đơn giản nhất.

Giá đỡ điện thoại giúp bạn dễ dàng phát trực tuyến hoặc tạo video và các bản phác thảo ngắn.

tiktokyoutube

Nhờ có ngàm điều chỉnh được, nó phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh và cũng có thể thiết lập góc chụp mong muốn. Giá đỡ điện thoại có một sợi chân máy nằm ở phía dưới, giúp việc sử dụng nó trở nên hiệu quả và linh hoạt hơn. Giá đỡ điện thoại di động thực sự giải phóng bàn tay của bạn, nhờ chức năng theo dõi, bạn sẽ luôn ở trong cảnh quay mà không cần cầm điện thoại trên tay và do đó, bạn sẽ trông tự nhiên hơn khi chụp - một chức năng tuyệt vời khi phát trực tuyến hoặc tạo nhiều video khác nhau là gì . Bạn cũng sẽ có thể sử dụng nó để gọi điện video với bạn bè gia đình hoặc các cuộc họp kinh doanh trực tuyến.

Đặc trưng:

Chất liệu: ABS
Kích thước: 9,3 x 9,3 x 16,5 cm
Trọng lượng: 160 g
Nguồn cung cấp: pin 3xAA (không bao gồm)

Nội dung gói:

1x Theo dõi tôi Pod
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng