Kính LED có thể lập trình - Viết tin nhắn của bạn

Mã: 27-028
5.074.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.228.665 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Kính LED có thể lập trình - Viết thông điệp của bạn !! Lập trình văn bản của riêng bạn theo tâm trạng của bạn hoặc chọn từ nhiều hình ảnh động cài sẵn khác nhau.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính LED có thể lập trình - Viết thông điệp của bạn !! Lập trình văn bản của riêng bạn theo tâm trạng của bạn hoặc chọn từ nhiều hình ảnh động cài sẵn khác nhau. Những chiếc kính dự tiệc LED có thể lập trình này (đèn LED xanh lam) có phần mềm riêng của chúng. Thời lượng sử dụng pin Li-on 400mAh lên đến 4-5 giờ tùy theo độ sáng và kiểu dáng đã chọn. Kính được sạc qua cáp USB (bao gồm các loại cáp cần thiết).

Bạn có cảm thấy tuyệt vời không? Viết đúng văn bản và tin rằng bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý mọi lúc mọi nơi! Với những chiếc kính LED có thể lập trình này, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn về mình. Chúng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý tại các bữa tiệc, buổi hòa nhạc hoặc vũ trường.

Kính lập trình LED

Bạn có thể tạo thông điệp của riêng mình thông qua đèn LED ở mặt trước của kính, hoặc chọn từ nhiều hình ảnh động. Bất kỳ máy tính nào có cổng USB đều có thể được sử dụng để tải lên các thông điệp và thiết kế mới.

Kính LED có mạch tương thích với Arduino được tích hợp vào đền bên phải của kính và pin sạc được tích hợp vào đền bên trái. Với phần mềm đi kèm Arduino IDE, bạn có thể dễ dàng thay đổi các tin nhắn văn bản cuộn thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu chương trình dễ sử dụng giúp người mới bắt đầu có thể phát triển các mẫu hoạt hình của riêng họ.

Kính LED được làm bằng PCB (bảng mạch in) để có một cái nhìn độc đáo và dễ dàng tiếp cận cho những người làm thí nghiệm điện tử. Điều này có nghĩa là kính phải được tránh xa các vật kim loại như chìa khóa và đồ trang sức có thể làm chập điện. Nếu chúng tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng, chúng phải được làm khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp theo. Chúng cũng mỏng manh như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, vì vậy khi xử lý với chúng bạn phải cẩn thận.

Tất cả các bộ phận nhựa của kính LED được làm bằng công nghệ in RepRap 3D.

Thông số kỹ thuật:

  • 166 đèn LED
  • 256 cấp độ điều khiển độ sáng của đèn LED
  • Pin Lithium 400mAh
  • Sạc qua cáp USB
  • Bộ chuyển đổi USB RS232 tích hợp

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng