Kính lập trình qua Chemion di động

Mã: 27-030
2.475.000 đ 1.625.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.354.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Kính lập trình qua Chemion di động, là tinh chỉnh mới nhất đặc biệt là trong giới trẻ. Viết tin nhắn của bạn !!

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính lập trình qua Chemion - thông điệp của bạn hoặc thiết kế của riêng bạn là những tinh chỉnh mới nhất, đặc biệt là trong giới trẻ. Viết tin nhắn của bạn !! Chương trình văn bản của riêng bạn bằng cách tâm trạng của bạn, hoặc chọn từ một loạt các hình ảnh động mặc định. Những chiếc kính MATRIX bên LED có thể lập trình này có phần mềm riêng. Thời lượng của pin AA 2x 1,5 V AA là 7-8 giờ tùy thuộc vào kiểu dáng và độ sáng đã chọn.

Bạn có cảm thấy tuyệt vời không? Viết văn bản chính xác và tin rằng bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý mọi lúc mọi nơi! Với những chiếc kính LED có thể lập trình này, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Chúng là cách tốt nhất để nổi bật trong các bữa tiệc, buổi hòa nhạc hoặc tại vũ trường.

kính chemion

Ứng dụng có thể được tải xuống thông qua Google Play hoặc App Store. Sau khi kính được ghép nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau về cách tạo mẫu của riêng mình. Bạn có muốn mọi người xung quanh biết cảm giác của bạn không? Sử dụng ứng dụng văn bản, bạn có thể viết văn bản của riêng mình. Nếu bạn thích sáng tạo và thích vẽ, nhờ những chiếc kính có thể lập trình này, bạn có thể vẽ mẫu của riêng mình bằng ứng dụng vẽ. Nó rất dễ dàng và chủ yếu là bạn có thể thay đổi văn bản hoặc mẫu của mình ở bất kỳ đâu nếu bạn có điện thoại di động bên mình.

ứng dụng di động kính chemion

Cũng có thể cài đặt cường độ nhấp nháy hoặc cường độ độ sáng. Bạn có thể chọn các bộ cân bằng khác nhau nhấp nháy theo âm thanh (nhạc xung quanh).


Thông số kỹ thuật:

  • 2 x 1,5V pin AAA (bao gồm)
  • hoạt ảnh mặc định khác nhau
  • khả năng tạo thiết kế của riêng bạn
  • Thời lượng pin 7-8 giờ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (10)

99%
10×