Kính dự tiệc LED (trong suốt) CYBERPUNK - đổi màu

Mã: 27-038
688.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 573.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Kính dự tiệc LED (chạy bằng pin CR2032) CYBERPUNK - với khả năng thay đổi màu sắc - một phụ kiện cực kỳ tương lai cho mọi bữa tiệc.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính LED cho bữa tiệc (chạy bằng pin CR2032) CYBERPUNK - với khả năng thay đổi màu sắc - một phụ kiện cực kỳ tương lai cho mọi bữa tiệc, vũ trường hoặc lễ kỷ niệm sẽ mang đến cho bạn một tia sáng tuyệt đối và bạn chắc chắn sẽ bước ra ngoài cuộc vui với chúng. Chúng được cung cấp năng lượng bởi 2 pin CR2032, được đặt trong một hộp đựng trên kính. Ngoài ra còn có một nút trên vỏ để bật / thay đổi chế độ (nhấp nháy các màu khác nhau, màu trắng vĩnh viễn).

Bạn đang có một hành động điên rồ khác với đoàn phim và bạn không biết làm thế nào để trang phục của mình trở nên đặc biệt? Không cần tìm đâu xa - những chiếc kính công nghệ tương lai Cyberpunk LED đầy phong cách này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài HÀNG ĐẦU , nhờ đó bạn sẽ hoàn toàn không thể bỏ qua đối với môi trường xung quanh mình. Chúng được làm bằng nhựa trong suốt, vì vậy ngay cả trong bóng tối hoàn toàn, chỉ kèm theo đèn chiếu sáng bên trong, bạn vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình.

Kính LED CYBERPUNK sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tương lai thực sự tại bất kỳ bữa tiệc hoặc vũ trường nào.

kính RGB kính chuyển đổi màu sắc

Chúng được cung cấp năng lượng thông qua pin (2x CR2032), được tích hợp khéo léo vào khung và do đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ dây cáp không cần thiết hoặc pin dự phòng nào. Sử dụng nút trên gọng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ nhấp nháy hoặc chọn màu sắc của kính. Kính Cyberpunk LED là phụ kiện đi tiệc TOP đầu không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Tính chất

Chất liệu: Acrylic
Kích thước: 5x16,5x17 cm
Chế độ chiếu sáng: 2 (nhấp nháy màu, chiếu sáng vĩnh viễn)
Màu sắc: Khả năng chuyển đổi giữa các màu
Nguồn cung cấp: 2x pin CR2032

Nội dung gói

1x kính
2x CR2032 pin
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng