Kính dự tiệc LED RGB với nhiều hình ảnh động

Mã: 27-029
4.564.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.803.835 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Kính dự tiệc LED RGB với nhiều hình ảnh động - kính hiển thị LED có thể lập trình với 68 điểm ảnh đầy đủ màu sắc. Bạn sẽ trở thành một màn trình diễn ánh sáng đi bộ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính dự tiệc LED RGB với nhiều hình ảnh động - kính hiển thị LED có thể lập trình với 68 điểm ảnh đầy đủ màu sắc. Nếu bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý và muốn nổi bật ở mọi nơi, chỉ cần tin rằng, những chiếc kính này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể chọn trong số rất nhiều hình ảnh động sẽ xuất hiện trên kính RGB của bạn.

Mỗi ngày, bạn có thể thay đổi hình ảnh động màu sắc và bạn vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui với nó. Chúng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý tại các bữa tiệc, buổi hòa nhạc hoặc vũ trường. Kính bên LED RGB không có pin tích hợp. Để sử dụng nó, bạn phải kết nối bộ sạc bên ngoài làm phụ kiện tùy chọn.

Kính LED RGB là kính có thể lập trình với 68 điểm ảnh đủ màu ở mặt trước. Đèn LED có thể hiển thị các màu khác nhau bằng cách trộn các mức độ màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Cũng như màn hình LED trên máy tính hoặc điện thoại. Bộ vi điều khiển tích hợp Arduino điều khiển màu sắc của từng pixel để hiển thị nhiều hình ảnh động đầy màu sắc. Mặc dù đèn LED sáng từ bên ngoài, thực sự sáng ... chúng hầu như không thể nhìn thấy từ bên trong. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy qua các khe của kính.

Cảnh báo: khi bạn đeo kính này, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý! Không thể bỏ qua kính và bạn ngay lập tức tiếp xúc với mọi người. Bạn sẽ trở thành một màn trình diễn ánh sáng đi bộ và những người bạn sẽ ngăn bạn nói chuyện với bạn ..

Bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ nhận được một bảng LED với 68 pixel đầy đủ màu sắc, bảng điều khiển, bảng "hacker" dự phòng để thêm mạch của riêng bạn và bộ cài đặt cần thiết để gắn khung + cờ lê lục giác nhỏ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một cáp mỏng đặc biệt để kết nối với nguồn điện. Cáp USB rất mỏng để có khả năng đeo tối ưu.

Kính LED RGB

Kính RGB được làm độc quyền từ các bảng mạch in được thiết kế cẩn thận. Điển hình là PCB (bảng mạch in) ẩn bên trong không gian kín, nhưng chúng tôi đã sử dụng mô hình 3D và kỹ thuật sản xuất chính xác để tạo ra một cấu trúc xếp hình rất chắc chắn. Chúng được gấp lại và mở ra giống như những chiếc kính râm hiện nay. Tất cả các thành phần điện tử được tiếp xúc. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận để không rơi trực tiếp xuống đất và xuống nước.

Bộ kính RGB đi kèm với các linh kiện điện tử, được lắp ráp hoàn chỉnh, nhưng yêu cầu một số cài đặt cơ học (không cần hàn). Bạn cần ghép nhiều mảnh lại với nhau (khá thú vị và mất khoảng 15 phút), lắp tám vít và kết nối cáp. Gói này đi kèm với cờ lê lục giác, bạn cũng cần một tuốc nơ vít Phillips nhỏ, kìm nhỏ hoặc nhíp, và chỉ hoặc keo bảo vệ.

Nguồn năng lượng. Không giống như kính Ma trận LED một màu, kính RGB có pin tích hợp. Yêu cầu nhiều năng lượng hơn, vì vậy chúng tôi quyết định bao gồm cáp nguồn USB mỏng thể kết nối với nhiều loại pin sạc USB di động (bạn có thể mua tại cửa hàng điện tử của chúng tôi như một phụ kiện tùy chọn).

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng