Cây LED với đèn thông minh 2,1m cho Giáng sinh - Twinkly - 660 chiếc RGB + BT + WiFi

Mã: 78-083
17.595.000 đ 16.575.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 13.812.585 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Cây LED với đèn thông minh cho cây thông Noel cao 2,1 m và đường kính 1,4 m - Twinkly - 660 chiếc RGB + Bluetooth + WiFi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Cây đèn LED với đèn thông minh cho thông minh Giáng sinh cao 2,1 m và đường kính 1,4 m - Twinkly - 660 chiếc RGB + Bluetooth + WiFi (có thể điều khiển qua điện thoại di động). Cây có đèn điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Những chiếc đèn LED cây mang tính cách mạng này mang đến khả năng trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn LED cây - đèn được điều khiển thông qua một ứng dụng di động tương thích với Android và iOS . Cây nhân tạo có 660 điốt LED màu, tổng chiều cao của cây là 2,1 mét và đường kính phía dưới là 1,4 mét.

Đèn LED màu RGB Cây thông minh - điều khiển các chế độ màu thông qua ứng dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh

cây thông noelđèn thông minh cây thông minh giáng sinhCây thông giáng sinh đèn LED thông minh qua điện thoại di động

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo những hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà - cấp bảo vệ IP20 .

Cây có đèn - Đèn LED thông minh Cây thông Noel TWINKLY - 660 chiếc

Cây thông giáng sinh điều khiển ứng dụng di động lấp lánh

Cây thông Noel LED cao 2,1 m và đường kính 1,4 m - Đèn TWINKLY - 660 chiếc

ánh sáng cây lấp lánh

Cây nhân tạo có tổng cộng 66 0 bóng đèn LED . Cáp có màu đen và xanh lá cây - để hợp nhất với cây. Diode RGB có nghĩa là đèn LED có thể tạo ra bóng ánh sáng RGB 16 triệu màu . Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn có một chuỗi đèn trên tường, một khung màu và đèn LED lấp lánh trên cửa sổ, và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

bóng đèn thông minh giáng sinh

Đèn LED - Cây thông Noel được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn, v.v. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngcây thông noel đẹp nhấtdải dẫn wifi

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , cây Lưu niệm của bạn sẽ phản hồi với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức tại mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Đặc trưng:

thêm 660 đèn LED
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Ánh sáng RGB
thêm Lắp ráp và cài đặt dễ dàng - Đặt nhanh


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TG70P3D93P08
Chiều cao cây: 2,1 m
Đường kính cây: 1,4 m
Số lượng điốt: 660
Kháng chiến: IP20
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Cáp: xanh đen
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1,5A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30.000 giờ
Kết cấu gấp và giá đỡ kim loại


Nội dung gói:

1x cây thông Noel với 660 điốt + bộ điều khiển
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng