Bàn thấm nước - Bàn văn phòng 10 chiếc BỘ Sang trọng (Gỗ + Da)

Mã: 96-009
7.624.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.353.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Desk blotter - Office 10 pcs table SET Sang trọng làm bằng gỗ "ZEBRANO" và da tổng hợp (100% thủ công).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Desk blotter - Office 10 pcs table SET Sang trọng làm bằng gỗ "ZEBRANO" và da tổng hợp (100% thủ công). Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất là da và gỗ. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ chất lượng và da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE .

Thiết kế độc đáo từ chất liệu da đen kết hợp với màu nâu gỗ mang đến vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. Bộ da bao gồm 10 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, đế lịch, khay đựng giấy 2x, khay đựng tài liệu, nhãn và bộ bút vàng - bút bi và bút máy . Sang trọng   tấm lót bàn da (mat) - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

Lý tưởng để làm quà tặng cho sếp hoặc đồng nghiệp trong văn phòng

quà tặng sếp - phụ kiện văn phòng

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình.

phụ kiện da công sở

Đế bàn gỗ gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

phòng học hoặc phòng làm việc thanh lịch

Khay đựng tài liệu và giấy kép làm bằng gỗ sang trọng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

phụ kiện văn phòng bằng gỗ

đồ da thủ công

100% thủ công, gỗ và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

chế biến gỗ thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và trang nhã - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da đen và gỗ nâu
thêm 10 món phụ kiện văn phòng
thêm 100% có thể tái chế + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 49x39x1 cm
Chất liệu: da, gỗ, kim loại
Màu da: đen
Màu gỗ: nâu
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x ống đựng bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x ngăn đựng lịch
2 miếng lót dưới đồ uống
1x khay tài liệu
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng