Chuỗi đèn thông minh 6m - Cụm lấp lánh - Diode AWW 400 chiếc - LED trắng + BT + Wi-Fi

Mã: 78-026
4.564.500 đ 3.799.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.166.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Chuỗi đèn thông minh có thể lập trình thông qua ứng dụng trên thiết bị di động 6m - Twinkly Cluster với 400 diode AWW - đèn LED trắng, điều khiển Bluetooth + Wi-Fi qua điện thoại thông minh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Chuỗi đèn thông minh có thể lập trình thông qua ứng dụng trên thiết bị di động 6m - Twinkly Cluster với 400 diode AWW - đèn LED trắng, điều khiển Bluetooth + Wi-Fi qua điện thoại thông minh. Chuỗi đèn LED mang tính cách mạng này mang đến một kiểu trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn được điều khiển thông qua ứng dụng di động tương thích với Android, iOS .

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo các hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng hoặc bên ngoài. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời - cấp bảo vệ IP44 . Chuỗi này dài 6 mét và có 400 bóng đèn LED trên đó .

Trang trí giáng sinh ngoài trời và trong nhà - Chuỗi ánh sáng

dây chuyền trắng

Chuỗi chiếu sáng LED - TWINKLY - phiên bản vàng - đèn LED 6M - 400 chiếc

dây chuyền vàng lấp lánh

Dải đèn gồm 400 mảnh đèn LED phù hợp với mọi kiểu trang trí. Các đèn được xếp cạnh nhau, mỗi cạnh 1,5 cm. Phiên bản vàng này chứa các điốt AWW - ngoài cường độ, bạn có thể đặt màu trắng lý tưởng khi cần - từ hổ phách, qua trắng ấm đến trắng lạnh. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

dây chuyền ánh sáng trắng

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn một chuỗi đèn trên tường, một khung màu trên cửa sổ và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng không? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

chuỗi ánh sáng vàng

Chuỗi đèn LED đa năng được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngdải dẫn wifi

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , dây chuyền đèn của bạn sẽ phản hồi lại âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của bản nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để chọn "hiển thị theo nhạc", bạn có thể chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình. Với MUSIC, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi điện tử, trải nghiệm một không gian mới khi chơi game! Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức tại mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Một diode LED độc đáo trên đó bạn có thể đặt màu chính xác của màu trắng - từ hổ phách, qua trắng ấm đến trắng lạnh

phiên bản vàng lấp lánh

Đặc trưng:

thêm 400 đèn LED
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Màu hổ phách / vàng, ánh sáng trắng ấm và trắng lạnh
thêm Sử dụng phổ biến
thêm Bảo vệ IP44


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWC400GOP-BEU
Số lượng điốt: 400
Chiều dài cáp với bóng đèn: 6 m
Chiều dài cáp từ đèn đầu tiên đến bộ chuyển đổi: 3,5 m
Kháng chiến: IP44
Đường kính diode: 4,3 mm
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Khoảng cách điốt LED: 1,5 cm
Loại đèn LED: phẳng khuếch tán AWW
Cáp: xanh đen
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30 000 giờ


Nội dung gói:

1x chuỗi đèn LED với 400 điốt + bộ điều khiển
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng