Logo LED neon chiếu sáng trên tường - PEACE

Mã: 78-041
3.272.500 đ 2.447.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.039.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Logo LED neon chiếu sáng trên tường - HÒA BÌNH, vật trang trí lý tưởng trên tường cho nội thất của bạn, cho dù ở nhà hay trong cơ sở kinh doanh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Logo LED neon chiếu sáng trên tường - HÒA BÌNH, vật trang trí lý tưởng trên tường cho nội thất của bạn, cho dù ở nhà hay trong cơ sở kinh doanh. Biểu ngữ quảng cáo dạ quang và đèn LED trang trí và bảng hiệu thông tin, sẽ thêm phần lấp lánh cho không gian của bạn và đảm bảo không ai có thể bỏ qua. Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành dĩ vãng, và bởi vì chúng làm lộn xộn thị giác, nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn để ý đến chúng nữa. Mỗi người trong chúng ta đều thích khác biệt bởi một cái gì đó khác, đối với cá nhân, cũng như đối với công việc kinh doanh ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ có bảng hiệu, bảng hiệu hay logo LED dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh . Quảng cáo LED sẽ thu hút bạn.

Bảng hiệu đèn LED chiếu sáng NEON - quảng cáo đèn LED trên tường tốt nhất

đèn neon quảng cáo tường hòa bình logo

Bảng hiệu trang trí bằng ánh sáng LED - nhờ vào ánh sáng mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Lợi thế lớn của chúng là khả năng đặt chúng lặp đi lặp lại bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Chữ khắc trang trí bằng đèn LED được chuyển trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng hầu như ở bất cứ đâu.

Biểu ngữ chiếu sáng - Hòa bình

Dấu hiệu neon phát sáng màu trắng. Nó được cấp nguồn thông qua đầu nối USB, cho dù vào bộ điều hợp, đầu vào USB trên máy tính hoặc pin dự phòng . Cáp nguồn dài 180 cm và có một công tắc thực tế trên đó. Kích thước của bảng hiệu đèn neon PEACE là 36,5x19 cm.
dấu hiệu neon hòa bình phát sáng ánh sáng dẫn

Thông số kỹ thuật:

Motif: Hòa bình
Màu sáng: trắng
Kích thước - 36,5x19cm
Nguồn cung cấp - USB 5V
Chiều dài dây nguồn - khoảng. 180cm
Công tắc cáp: có

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng