Biểu trưng neon chiếu sáng LED (biểu ngữ) trên tường - ALIEN

Mã: 78-044
3.034.500 đ 2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bảng hiệu đèn neon thông tin LED chiếu sáng - ALIEN, lý tưởng cho cơ sở kinh doanh của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Đèn LED neon chiếu sáng logo (biểu ngữ) trên tường - ALIEN, vật trang trí lý tưởng trên tường cho nội thất của bạn, cho dù ở nhà hay doanh nghiệp. Biểu ngữ quảng cáo dạ quang và đèn LED trang trí và bảng hiệu thông tin, sẽ thêm phần lấp lánh cho không gian của bạn và đảm bảo không ai có thể bỏ qua. Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành dĩ vãng, và bởi vì chúng làm lộn xộn thị giác, nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn để ý đến chúng nữa. Mỗi người trong chúng ta đều thích khác biệt bởi một cái gì đó khác, đối với cá nhân, cũng như đối với công việc kinh doanh ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ có bảng hiệu, bảng hiệu hay logo LED dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh . Quảng cáo LED sẽ thu hút bạn.

Logo NEON được chiếu sáng bằng đèn LED làm đồ trang trí trên tường

logo đèn neon chiếu sáng trên tường - người ngoài hành tinh

Bảng hiệu trang trí bằng ánh sáng LED - nhờ vào ánh sáng mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Lợi thế lớn của chúng là khả năng đặt chúng lặp đi lặp lại bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Chữ khắc trang trí bằng đèn LED được chuyển trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng hầu như ở bất cứ đâu.

Biểu ngữ được chiếu sáng - Người ngoài hành tinh

Bảng hiệu neon phát sáng màu hồng và xanh lam. Nó được cấp nguồn thông qua đầu nối USB, cho dù vào bộ điều hợp, đầu vào USB trên máy tính hoặc pin dự phòng . Cáp nguồn dài 180 cm và có một công tắc thực tế trên đó. Kích thước của bảng hiệu đèn neon ALIEN là 40x25 cm.

người ngoài hành tinh phát sáng - tường logo neon

Thông số kỹ thuật:

Motif: Người ngoài hành tinh
Màu sáng: hồng, xanh
Kích thước: 40x25 cm
Nguồn cung cấp: USB 5V
Chiều dài dây nguồn: khoảng. 180cm
Công tắc cáp: có

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng