Lighting Wings on the Wall - Trang trí bằng đèn neon với đèn nền led

Mã: 78-048
3.034.500 đ 2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Chiếu sáng Cánh trên tường - Trang trí bằng đèn neon với đèn nền LED, mà mọi người sẽ muốn chụp ảnh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Chiếu sáng Cánh trên tường - Trang trí bằng đèn neon với đèn nền LED là một phụ kiện tuyệt vời mà mọi người sẽ muốn chụp ảnh. Biểu ngữ quảng cáo dạ quang và đèn LED trang trí và bảng hiệu thông tin, sẽ thêm phần lấp lánh cho không gian của bạn và đảm bảo không ai có thể bỏ qua. Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc bảng quảng cáo cổ điển đang trở thành một trải nghiệm và nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn chú ý đến chúng nữa, nhờ vào tình trạng quá tải về mặt hình ảnh của chúng. Mỗi người trong chúng ta đều thích được phân biệt bởi một cái gì đó khác biệt, và điều này liên quan đến cá nhân cũng như doanh nghiệp, nơi điều đó theo nghĩa đen là cần thiết. Nhờ bảng hiệu đèn led dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Quảng cáo LED sẽ thu hút mọi lượt truy cập hoặc khách hàng.

Đèn LED chiếu sáng cánh - Trang trí tường neon

đôi cánh neon phát sáng biểu ngữ trên tường

Bảng hiệu đèn LED chiếu sáng NEON - quảng cáo đèn LED neon bắt mắt

bảng hiệu đèn tường dẫn ánh sáng cánh

Bảng hiệu trang trí bằng ánh sáng LED - nhờ vào ánh sáng mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Lợi thế lớn của chúng là khả năng đặt chúng lặp đi lặp lại bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Chữ khắc trang trí bằng đèn LED được chuyển trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng hầu như ở bất cứ đâu.

Logo được chiếu sáng - Đôi cánh

đèn led trang trí

Dấu hiệu neon phát sáng màu trắng. Nó được cấp nguồn qua đầu nối USB, cho dù với bộ điều hợp, cổng USB trên máy tính hay pin sạc dự phòng . Dây nguồn dài 180 cm và có một công tắc thực tế trên đó. Kích thước của bảng hiệu WINGS neon là 44x35 cm. Logo đèn phù hợp với hoạt động của bạn, cũng như phòng trẻ em, làm đèn trang trí.

biểu ngữ dẫn

Thông số kỹ thuật:

Motif: Wings
Màu sáng: trắng
Kích thước: 44x35 cm
Nguồn cung cấp: USB 5V
Chiều dài dây nguồn: khoảng. 180cm
Công tắc cáp: có

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng