Mặt nạ và găng tay Grinch - mặt nạ thực tế Grinch (latex / silicone) cho Giáng sinh

Mã: 88-313
994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ và găng tay Grinch - mặt nạ thực tế Grinch (cao su / silicone) dành cho Giáng sinh dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục Grin tốt nhất.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ và găng tay Grinch - mặt nạ thực tế Grinch (cao su / silicone) dành cho Giáng sinh dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) Grinch tốt nhất được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và lỗ mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

GRINCH - mặt nạ có găng tay

khẩu trang kèm găng tay - Grinch

Mặt nạ Halloween cho trẻ em và người lớn

Mặt nạ Grinch là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích những câu chuyện Giáng sinh có chút lập dị và mang tính chất hài hước nham hiểm. Chiếc mặt nạ cho phép bạn biến thành Grinch, một sinh vật màu xanh lá cây có trái tim to bằng quả bóng đang cố gắng đánh cắp Giáng sinh. Với chiếc mặt nạ này, bạn sẽ trông ranh mãnh và hài hước một cách hài hước, điều này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tất cả những ai nhìn thấy bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn mang chút điên cuồng và không khí Giáng sinh đến bất kỳ sự kiện nào thì mặt nạ Grinch là lựa chọn phù hợp.

Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Grinch này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Mặt nạ Grinch của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

mặt nạ và găng tay cao su silicon thực tế

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ)   chúng được thiết kế cẩn thận và với nhiều họa tiết tuyệt vời, bạn có thể biến thành những siêu anh hùng yêu thích hoặc những con quái vật trong phim đáng sợ.

mặt nạ Grinch với găng tay

Nội dung gói:

1x Mặt nạ Grinch kèm găng tay

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng