Dấu hiệu neon - đèn led phát sáng logo Trái tim

Mã: 78-002
3.289.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.741.250 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Dấu hiệu đèn led sáng lên logo Trái tim. Đèn neon LED lý tưởng như một bảng hiệu phát sáng giúp thắp sáng doanh nghiệp hoặc nhà (phòng) của bạn để bán trực tuyến tại đây.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Dấu hiệu đèn led sáng lên logo Trái tim. Đèn neon LED lý tưởng như một bảng hiệu phát sáng giúp thắp sáng doanh nghiệp hoặc nhà (phòng) của bạn để bán trực tuyến tại đây. Quảng cáo ấn tượng - đồ trang trí được chiếu sáng hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

Quảng cáo - Đèn LED rọi trái tim để đánh dấu hoạt động kinh doanh hoặc như một vật trang trí, sẽ làm phong phú thêm cơ sở của bạn, điều này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua và sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành dĩ vãng, và bởi vì chúng làm lộn xộn thị giác, nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn để ý đến chúng nữa. Mỗi người trong chúng ta đều thích khác biệt bởi một cái gì đó khác, đối với cá nhân, cũng như đối với công việc kinh doanh ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ có bảng hiệu, bảng hiệu hay logo LED dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh . Quảng cáo LED sẽ thu hút bạn.

Thắp sáng bảng hiệu - bảng hiệu đèn led neon chiếu sáng mọi nơi

Logo trang trí bằng đèn LED - nhờ ánh sáng chiếu vào mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là khả năng đặt chúng nhiều lần ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Các dòng chữ trang trí bằng đèn LED được phân phối trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở hầu hết mọi nơi.

Thông số kỹ thuật:

Hình dạng: Trái tim
Kích thước - 34x32cm
Nguồn cung cấp - USB 5V
Chiều dài dây nguồn - khoảng. 180 cm

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

100%
100%
Петко Петков

siêu E

Tôi thích giá nhất! Thật tuyệt! Nó làm được rất nhiều việc!
không có gì tiêu cực
Dịch từ: bg
100%
Nikola

Dấu hiệu neon - đèn led phát sáng logo Trái tim

Tôi mua trái tim phát sáng cho phòng hai cô con gái thay đèn ngủ. Tôi biết rằng những bảng như vậy được sử dụng trong các doanh nghiệp, nhưng tôi nghĩ đó là một ý tưởng hay. Con gái tôi thích nó và nó luôn gây ấn tượng với khách, vì vậy nó đã phục vụ mục đích của nó.
Giá có thể thấp hơn
Dịch từ: sk