Tai nghe gián điệp siêu nhỏ chuyên nghiệp

Mã: 09-025
1.897.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.581.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Tai nghe gián điệp - bạn sắp thực hiện một kỳ thi quan trọng, hoặc các cuộc họp làm việc và bạn muốn chuẩn bị thật hoàn hảo? Mẫu tai nghe gián điệp tiên tiến mới nhất.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tai nghe gián điệp - bạn sắp thực hiện một kỳ thi quan trọng, hoặc các cuộc họp làm việc và bạn muốn chuẩn bị thật hoàn hảo? Đừng lo lắng, với tai nghe phần mềm gián điệp mini thời trang tuyệt vời này, bạn sẽ có thể liên lạc với cố vấn của mình mà không bị ai phát hiện. Mô hình tiên tiến mới nhất của tai nghe gián điệp phổ biến.

So với mô hình trước, nó đã được cải tiến về hình dạng giải phẫu để hoàn toàn phù hợp với tai để tránh rò rỉ âm thanh ra môi trường xung quanh. Chiếc điện thoại này bao gồm bộ thu (cuộn dây) nhạy hiện đại nhất, loa siêu nhỏ ổn định với âm thanh rất rõ ràng và tinh khiết với độ ồn tối thiểu.

Với việc áp dụng đúng cách của tai nghe, bạn thậm chí sẽ không cảm thấy nó và bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền trong các hoạt động của mình. Hãy sẵn sàng cho bài kiểm tra của bạn hoặc một cuộc họp quan trọng với người trợ giúp vô hình kép sẽ không làm bạn thất vọng trong mọi tình huống.

Tai nghe gián điệp

Bạn có thể dễ dàng đưa điện thoại vào ống tai trong tai. Chiếc điện thoại này được gắn móc trong mờ để bạn có thể dễ dàng chọn một chiếc điện thoại từ tai của mình. Để xử lý dễ dàng hơn với thiết bị cầm tay được cung cấp trong nhíp từ tính tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

Tai nghe bạn có thể dễ dàng nhét vào ống tai trong tai. Tai nghe được gắn với móc trong suốt mà bạn có thể dễ dàng tháo hình dạng của tai nghe ra khỏi tai. Để xử lý dễ dàng hơn với tai nghe, chúng tôi cung cấp nhíp từ tính trong cửa hàng điện tử của chúng tôi.

Tai nghe vị trí gián điệp

Thông số tai nghe gián điệp

Gói hàng bao gồm

  • Tai nghe gián điệp
  • Thủ công

Tại sao phải mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng của chúng tôi?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp công nghệ spy với nhiều năm kinh nghiệm. Các yêu cầu của chúng tôi liên quan đến việc xử lý và cải tiến sản phẩm, chúng tôi tham khảo ý kiến trực tiếp với nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm được đưa vào bán sẽ vượt qua kiểm soát chất lượng đầu vào và chỉ sau đó được xếp hạng vào danh sách cung cấp sản phẩm gián điệp của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy kỹ thuật đã bán của chúng tôi hiệu quả hơn và có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Trong trường hợp sự cố kỹ thuật không mong muốn, chúng tôi cố gắng giải quyết tình huống khẩn cấp để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Thảo luận về sản phẩm (1)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Mar

Tai nghe gián điệp

Bạn có thể nói chuyện với một người với nó không và phạm vi là bao nhiêu?

Dịch từ: de
Cool Mania

Tai nghe gián điệp siêu nhỏ chuyên nghiệp

Pavel Kováčik trả lời

Ngày tốt,
Tai nghe này chỉ là một sự thay thế. bạn phải có thiết bị Bluetooth để tai nghe đó hoạt động. Thiết bị có phạm vi kết nối lên tới 10 mét qua bluetooth. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ cơ sở: https://www.cool-mania.de/spy/spionage-shop/neueste-spion-ohrhorer-bluettooth-5w-verstarker

Dịch từ: de
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng