Đèn LED tường tam giác ánh sáng - Bộ thông minh 9 chiếc (Android / iOS)

Mã: 11-335
8,120.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6,766.67 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Đèn LED ốp tường tam giác - Bộ thông minh 9 chiếc (Android / iOS) để làm bừng sáng mọi không gian! Trang trí tường sẽ làm mọi người ngạc nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đèn LED ốp tường tam giác - Bộ thông minh 9 chiếc (Android / iOS) để làm bừng sáng mọi không gian! Trang trí tường sẽ làm mọi người ngạc nhiên. Bảng đèn LED 10 "thông minh là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Điểm đặc biệt là bạn có thể lắp ráp chúng theo các hình dạng khác nhau và cho phép bạn tự do sáng tạo. Làm choáng váng khách hoặc bắt đầu bữa tiệc tuyệt vời nhất của bạn với bảng đèn thông minh. Kết nối các tấm để cung cấp điện và các bộ phận riêng lẻ kết nối thông qua các đầu nối đi kèm. Chỉ cách bạn kết nối chúng cho phép bạn lắp ráp chúng theo các hình dạng khác nhau và giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Có tới 9 bảng LED trong một bộ , vì vậy bạn có thể tự do kết hợp chúng.

Làm sáng môi trường xung quanh bạn và làm hài lòng khách hoặc bạn bè của bạn

bảng tường dẫn - tam giác

Bạn có thể điều khiển bảng điều khiển thông minh bằng ứng dụng có sẵn cho Android và iOS. Ứng dụng giao tiếp với các bảng thông qua giao diện bluethooth . Sau khi ghép nối ứng dụng, bạn có thể sử dụng 3 chế độ . CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG cung cấp tới 180 hiệu ứng ánh sáng đặt trước để bạn lựa chọn, ở chế độ này bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc tốc độ của hiệu ứng ánh sáng đã chọn. MỘT MÀU CHẾ ĐỘ là khả năng đặt tất cả các bảng sáng trong một màu. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 7 màu mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình và 7 màu vĩnh viễn và bạn có thể thay đổi độ sáng của chúng.

đèn led tam giác

Nếu bạn sắp tổ chức một lễ kỷ niệm tại nhà của bạn, hoặc bữa tiệc trong công ty của bạn, bạn sẽ đánh giá cao CHẾ ĐỘ ÂM NHẠC . Các bảng điều khiển sẽ tự động phản hồi theo nhịp điệu của bài hát đang phát . Họ có thể phản hồi nhạc bằng cáp phụ hoặc micrô tích hợp. Bạn có thể chọn giữa một số cấu hình đặt trước và bạn có thể điều chỉnh độ nhạy phản hồi của bảng đèn thông minh.

Hình dạng hoặc độ phân giải màu sắc, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn

ứng dụng tam giác dẫn sáng

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh này rất đơn giản. Chúng nổi bật nhất trên tường nơi bạn có thể dán chúng bằng băng dính 3M đi kèm. Ngoài ra còn có các mẫu hình tam giác mà bạn có thể đặt lên tường trước khi dán đèn LED, để giúp bạn hình dung rõ hơn về bố cục lý tưởng của các tấm. Ưu điểm lớn của hệ thống này là phạm vi sử dụng rộng rãi và thiết kế hiện đại, phong cách đảm bảo sự độc đáo và khác biệt cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Sự sang trọng và thiết kế của các tấm ánh sáng đảm bảo tính linh hoạt của chúng

thiết kế hiện đại trên tường hình tam giác

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống tương thích: Android, iOS
Nhiệt độ hoạt động: -20 / + 60 ° C
Nguồn điện: 5,0V / 7A
Kích thước bảng: 24cm (tay tam giác)

Nội dung gói:

Bảng tam giác LED 9x 10 "
Các mẫu tam giác LED 9x để treo tường
11x đầu nối
1x bộ điều hợp âm thanh Bluetooth
1x cáp nguồn
30x keo dán 3M
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng