Bộ bút Caligrafic + bệ + Mực + Sổ - SET quà tặng sang trọng

Mã: 100-003
2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bút Caligrafic + đôn + Mực + Sổ da Eco - là quà tặng sang trọng và độc đáo BỘ​ là viên ngọc quý thực sự cho những trái tim nghệ thuật và hoài cổ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Set bút Caligrafic + đôn + Ink + Sổ da Eco - quà tặng sang trọng và độc đáo SET​ là món trang sức đích thực cho mọi trái tim nghệ sĩ và hoài cổ. Cây bút đặc biệt này mang vẻ đẹp của thời đại đã qua và cho phép bạn hồi sinh nghệ thuật thư pháp với phong cách trang nhã.

Set bút thư pháp kèm sổ da eco và giá cắm bút

Bộ bút thư pháp kèm sổ và giá cắm bút
Một món quà đặc biệt cho những người yêu thích văn bản và phong cách cổ điển

Bút thư pháp cổ là một vật trang trí độc đáo và phong cách sẽ thu hút không chỉ các nhà văn, nghệ sĩ và những người yêu sách mà còn cả những người thích những thứ cổ điển. Vị trí của nó trên bàn làm việc thực sự đặc biệt, vì nó mở rộng không gian một cách trực quan và tạo ra một bầu không khí làm việc dễ chịu. Với sự sang trọng và lịch sử, chiếc bút này có thể khiến mọi văn phòng hay phòng làm việc trở nên ấm cúng. Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ thư pháp của nó và bước vào thế giới viết lách với một phong cách độc đáo.

Bộ quà tặng bút lông cổ Bộ bút viết thư pháp

Ghi chú, ý tưởng và thông tin quan trọng

Viết ra những suy nghĩ, ý tưởng và ghi chú quan trọng trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của cuốn sổ đó là một phần của bút thư pháp. Công cụ viết nhỏ , di động này cung cấp nhiều cách sử dụng khả thi. Nó có thể phục vụ như một cuốn nhật ký nơi bạn có thể viết ra những trải nghiệm, suy nghĩ và cảm xúc cá nhân của mình. Ngoài ra, nó có thể là một trợ thủ đắc lực trong việc sắp xếp các nhiệm vụ và lập kế hoạch thời gian của bạn, nơi bạn có thể tạo danh sách việc cần làm và theo dõi tiến trình của mình. Sổ tay cũng cung cấp không gian để viết, vẽ hoặc phác thảo sáng tạo , do đó cho phép bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

bút thư pháp có giá đỡ

Bộ quà tặng cao cấp

Bộ quà tặng sang trọng này bao gồm một cây bút viết bằng mực xanh và một tay cầm bằng kim loại có gắn chiếc lông vũ nguyên bản và một giá đỡ bằng kim loại đầy phong cách. Họ cùng nhau tạo thành một trang trí phong cách của mỗi bàn làm việc. Bộ này cũng bao gồm một cuốn sổ tay thực hành và một lọ mực xanh. Chiếc bút này cũng có ngòi chất lượng cao, rất dễ chịu khi viết.

Bộ quà tặng bút thư pháp cao cấp và notepad

Sự chỉ rõ:

  • Phiên bản kim loại của bút
  • đế kim loại
  • Mực xanh

Nội dung đóng gói:

1x Bút thư pháp cổ có ngòi
1x Mực xanh
1x Đế kim loại
1x Notebook từ da sinh thái

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng