Đệm bàn văn phòng sang trọng bộ gỗ 8 chiếc - (Walnut + da) handmade

Mã: 96-006
9.597.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 7.997.825 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Đệm bàn văn phòng sang trọng bộ gỗ 8 chiếc làm bằng gỗ óc chó và da - 100% làm bằng tay - phụ kiện bàn cao cấp độc đáo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đệm bàn văn phòng sang trọng bộ gỗ 8 chiếc làm bằng gỗ óc chó và da - 100% làm bằng tay - phụ kiện bàn cao cấp độc đáo. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Nhân vật đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm từ chất liệu gỗ óc chó và da nhân tạo chất lượng, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE .

Thiết kế độc đáo của chất liệu da đen kết hợp với màu nâu của gỗ óc chó trông cực kỳ sang trọng và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. BỘ bao da gồm 8 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có chỗ để cất giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, hộp đựng danh thiếp, khay đựng tài liệu đôi, bảng tên và bộ bút vàng - a bút bi và bút máy. Đệm (chiếu) da sang trọng - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

Bộ sản phẩm sang trọng còn thích hợp làm quà tặng cho sếp (đồng nghiệp), v.v.

quà cho sếp

Bàn làm việc được thiết kế để bạn luôn có các tài liệu quan trọng trong tay và không nằm trong tầm tay của những con mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn . Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình.

thảm bàn trang nhã

Giá để bàn làm bằng gỗ óc chó gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

giá đỡ bút sang trọng

Khay đựng tài liệu và giấy tờ gấp đôi sang trọng làm bằng gỗ óc chó. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm. Thân xe được làm hoàn toàn bằng gỗ, bên trong được lót bằng da lộn và các phụ kiện kim loại bên cạnh bằng vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

khay tài liệu sang trọng

100% làm bằng tay và gỗ óc chó - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

gỗ làm bằng tay

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và trang nhã - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da nhân tạo và gỗ óc chó
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da đen và gỗ đen
thêm 8 món phụ kiện văn phòng
thêm 100% có thể tái chế + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 58x39x1 cm
Chất liệu: da nhân tạo, gỗ óc chó, kim loại
Màu da: đen
Màu gỗ: đen
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x chủ danh thiếp
1x khay tài liệu đôi
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng