Công cụ tìm chìa khóa bluetooth - Công cụ theo dõi thông minh không dây + vị trí GPS + báo động HAI CHIỀU

Mã: 09-120
1.759.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.466.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Công cụ tìm chìa khóa bluetooth - Bộ theo dõi thông minh không dây + định vị GPS + báo động HAI CHIỀU. Móc chìa khóa này hoạt động như một công cụ tìm chìa khóa, hoặc thậm chí là một công cụ tìm người hoặc vật nuôi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Công cụ tìm chìa khóa bluetooth - Bộ theo dõi thông minh không dây + định vị GPS + báo động HAI CHIỀU. Móc chìa khóa này hoạt động như một công cụ tìm chìa khóa, hoặc thậm chí là một công cụ tìm người hoặc vật nuôi. Bật trình theo dõi này và ghép nối nó với điện thoại của bạn qua Bluetooth . Sau đó, tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn theo cách thủ công hoặc sử dụng mã QR trong sách hướng dẫn (iOS / Android). Bạn có thể kết nối tối đa 8 trình theo dõi bluetooth với ứng dụng. Bạn có thể điều khiển kính ngắm thông qua ứng dụng.

Thiết bị giao tiếp với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng và bạn sẽ được cảnh báo khi một đối tượng hoặc người di chuyển ra khỏi phạm vi Bluetooth hiệu quả. Máy theo dõi sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp, bạn sẽ được cảnh báo bằng chuông báo trên điện thoại di động của mình và ứng dụng thậm chí sẽ hiển thị cho bạn vị trí GPS cuối cùng của máy theo dõi.

Công cụ tìm chìa khóa - công cụ tìm bluetooth cho chìa khóa, điện thoại di động, v.v.
theo dõi thông minh - công cụ tìm chìa khóa Bluetooth

Gắn thiết bị theo dõi vào bất kỳ thứ gì bạn có thể bị mất và nhấn nút "Báo động" trên ứng dụng di động để tìm thiết bị theo dõi trong phạm vi hoạt động. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chìa khóa bị mất, hoặc thậm chí một đứa trẻ lọt khỏi tầm nhìn của bạn, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức, bạn cũng có thể sử dụng nó cho ô tô, vật nuôi, túi, cặp hoặc những thứ khác. Một tiếng bíp lớn sẽ hướng dẫn bạn đến vật bị mất. Hoặc, ví dụ, khi bạn ra khỏi nhà và quên chiếc ví mà bạn đã đặt kính ngắm thông minh lần đầu tiên, một chuông báo động sẽ cảnh báo bạn trên điện thoại.

Nó cũng hoạt động theo cách khác với báo động HAI CHIỀU. Bất cứ khi nào trình theo dõi di chuyển khỏi thiết bị di động, trình theo dõi sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp, nhưng báo thức cũng sẽ kêu trên thiết bị di động. Vì vậy, chẳng hạn, bạn đi làm, nhưng bạn để quên điện thoại di động ở nhà, bạn có thiết bị theo dõi bên mình, bạn đi ra ngoài và ngay khi bạn di chuyển ra xa hơn, thiết bị theo dõi bắt đầu phát ra tiếng bíp và bạn hiểu rằng bạn đã để lại thiết bị di động của mình điện thoại tại nhà. Một điều hữu ích, mặc dù? Thiết bị cũng có một chức năng thiết thực khác, với sự trợ giúp của điều khiển từ xa trong trình theo dõi, bạn cũng có thể sử dụng mặt dây chuyền này như một bộ kích hoạt từ xa để chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại di động . Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút điều khiển trên trình theo dõi (tất nhiên, ứng dụng di động cũng phải hoạt động).

trình theo dõi bluetooth - công cụ tìm chìa khóa với vị trí GPS


Đặc trưng:

Chất liệu: nhựa + hợp kim kẽm
Phiên bản Bluetooth: V4.0
Báo thức HAI CHIỀU
Khoảng cách làm việc: Max. 10 m
Nguồn cung cấp: 1 x pin CR2032 (không bao gồm)
Ứng dụng di động: tải xuống IK chống mất (iSearching) từ App Store hoặc Google Play
Khả năng tương thích: Android 4.3 / iOS 7.0 trở lên
Kích thước: Xấp xỉ. 7x3x1 cm

Nút điều khiển: giữ 3 giây để bật / 5 giây để tắt máy.

Gói chứa:
1x vòng chìa khóa
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng