Máy dò lỗi cầm tay + máy định vị GPS 2G / 3G / 4G / LTE / WIFI + máy ảnh

Mã: 09-108
5.074.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.228.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Máy dò lỗi cầm tay + máy định vị GPS, máy dò tín hiệu di động 2G / 3G / 4G / LTE, camera ẩn không dây WIFI và từ trường.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy dò lỗi cầm tay + máy định vị GPS, máy dò tín hiệu di động 2G / 3G / 4G / LTE, camera ẩn không dây WIFI và từ trường. Máy dò có độ nhạy cao này được tích hợp pin sạc có dung lượng 1600mAh với tuổi thọ lên đến 35 giờ . Nó có thể bắt từ trường và sóng điện từ - bạn sẽ khám phá ra các camera wifi ẩn, bộ định vị GPS, thiết bị nghe hoặc thiết bị có tín hiệu GSM . Công nghệ phát hiện từ trường kỹ thuật số ban đầu của nó có thể phát hiện hiệu quả các tín hiệu từ trường yếu. Khoảng cách phát hiện của phép đo từ trường lên đến 200 mm. Gói này cũng bao gồm một đèn LED thực dụng với một cổ ngỗng có thể điều chỉnh.

thiết bị phát hiện lỗi cầm tay - phát hiện tín hiệu gsm

Máy dò này được sử dụng cho quyền riêng tư cá nhân. Nó rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy ống kính ẩn của camera wifi và theo dõi tín hiệu của các camera ẩn và thiết bị nghe. Nó phát hiện thiết bị định vị GPS trên ô tô của bạn và theo dõi nguồn phát sóng wifi và tín hiệu GSM . Máy dò có pin sạc tích hợp, được sạc qua cáp USB. Máy dò có trọng lượng nhẹ, vì vậy bạn có thể mang nó theo mọi nơi, dù là đi công tác hay đi nghỉ - đảm bảo quyền riêng tư của bạn khỏi sự giám sát không mong muốn.

máy dò tín hiệu gsm cầm tay

Nó chắc chắn sẽ được sử dụng trong khách sạn, nhà trọ, văn phòng, cabin thay đồ, nhà vệ sinh công cộng, phòng tập thể dục, v.v. Camera gián điệp có thể được giấu trong nhiều thứ, chẳng hạn như bóng đèn, máy dò khói, đồng hồ treo tường, đèn, TV, đồng hồ báo thức, trạm thời tiết, loa, bút, móc khóa, kính hoặc các đồ vật khác. Nhờ thiết bị này, bạn có thể ngăn chặn hiệu quả việc nghe trộm, quay phim bí mật và lạm dụng thông tin cá nhân. Máy dò chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi những người thường sử dụng thẻ ngân hàng, thường xuyên đi du lịch và ngủ trong khách sạn, những mỹ nữ biết bảo vệ sự riêng tư của mình trước các tay săn ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các cuộc họp kinh doanh, cuộc họp bí mật, kỳ thi và phỏng vấn.

máy dò sử dụng tín hiệu gsm

Máy dò có tín hiệu ánh sáng và âm thanh , nhờ đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện một thiết bị gián điệp. Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy thiết bị định vị GPS được giấu trong xe . Nhờ bánh xe điều chỉnh, bạn có thể đặt độ nhạy phát hiện.

máy dò định vị gps di động


Thông số kỹ thuật:

Dải tần số: 1MHz-2,8GHz
Dải động phát hiện:> 72Db
Độ nhạy: .030.03mv
Phạm vi phát hiện: ở 2.4GHz 15m2; ở 1.2GHz 26m2; tín hiệu di động GSM / 2G / 3G / 4G 5-25m2
Phát hiện từ tính: 50mm-300mm
Chỉ báo: Đèn LED và tiếng bíp
Nguồn cung cấp: pin sạc lithium 3,7V với công suất 1600mAH
Đèn LED bên ngoài: có
Hoạt động hiện tại: 45-75mA
Độ bền: lên đến 20-35 giờ
Chất liệu: ABS
Trọng lượng: 275g
Kích thước: 380x12x10mm

Nội dung gói:

Máy dò 1x
1x đèn LED với cổ linh hoạt
1x cáp sạc USB / DC
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng