Máy dò camera ẩn - Profi Spy finder với IR LED 940nm với màn hình LCD 2,2 "

Mã: 09-081
3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Máy dò camera ẩn - Công cụ tìm gián điệp Profi với IR LED 940nm với màn hình LCD 2,2 "- công cụ tìm cam và quét lỗi tốt nhất không dây chuyên nghiệp.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Công cụ dò camera ẩn - Profi Spy finder với IR LED 940nm với màn hình LCD 2,2 "- công cụ quét lỗi và tìm cam tốt nhất không dây chuyên nghiệp. Công cụ dò camera ẩn này được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. Nó rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy ống kính camera ẩn do thám. Nó cũng ghi lại tầm nhìn ban đêm vô hình của camera do thám ban đêm ẩn (940nm).

Nó chắc chắn sẽ được sử dụng trong khách sạn, nhà trọ, văn phòng, cabin thay đồ, nhà vệ sinh công cộng, phòng tập thể dục, v.v. Camera gián điệp có thể được giấu trong nhiều thứ khác nhau , chẳng hạn như bóng đèn, máy dò khói, đồng hồ treo tường, đèn, TV, đồng hồ báo thức , trạm thời tiết, loa, bút, móc khóa, kính hoặc các đồ vật khác. Nhờ thiết bị này, bạn có thể ngăn chặn hiệu quả việc nghe trộm, quay phim bí mật và lạm dụng thông tin cá nhân . Máy dò chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi những người thường xuyên sử dụng thẻ ngân hàng, thường xuyên đi du lịch và ngủ trong khách sạn, những mỹ nữ biết bảo vệ sự riêng tư của mình trước các tay săn ảnh . Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các cuộc họp kinh doanh, cuộc họp bí mật, kỳ thi và phỏng vấn.

Máy dò camera ẩn

Máy dò có 2 chế độ sử dụng:

Chế độ ánh sáng - có thể sử dụng vào ban ngày, thậm chí vào ban đêm - sau khi bật đèn phát hiện, chỉ cần nhìn vào kính ngắm và kiểm tra phòng tương ứng. vị trí cần đặt các camera ẩn. Bạn có thể chọn từ bốn mức tần số nhấp nháy. Bạn sẽ thấy ống kính của camera ẩn như một điểm (chấm) màu đỏ phát sáng khi bạn hướng ánh sáng phát hiện vào camera ẩn.

Chế độ màn hình LCD - chỉ sử dụng được vào ban đêm - sau khi bật đèn phát hiện và màn hình, bạn có thể bắt đầu quét phòng, tương ứng là các vị trí cần đặt camera ẩn. Bạn có thể chọn từ bốn mức tần số nhấp nháy. Bạn sẽ thấy ống kính của camera ẩn như một điểm (chấm) màu đỏ phát sáng khi bạn hướng ánh sáng phát hiện vào camera ẩn.

máy dò camera

Nhờ kích thước thu nhỏ và trọng lượng thấp, bạn luôn có thể mang theo máy dò này bên mình.

máy dò camera gián điệp

Gói này cũng bao gồm một ống kính thử nghiệm và một ánh sáng vô hình LED hồng ngoại ban đêm thử nghiệm, với đó bạn sẽ học cách nhanh chóng tiết lộ các camera ẩn và camera quan sát ban đêm.

máy dò camera ẩn tốt nhất

Đặc trưng:

thêm kích thước nhỏ và trọng lượng thấp
thêm tần số điều chỉnh của đèn phát hiện
thêm giám sát
thêm pin sạc
thêm máy ảnh kiểm tra


Sự chỉ rõ:

Nguồn cung cấp: pin lithium có thể sạc lại tích hợp với dung lượng 450mAh
Sạc: sử dụng cáp USB DC5V / 1A
Chế độ chờ: khoảng. lên đến 3 tháng
Thời gian sạc: 3-4 giờ
Thời gian hoạt động: 2-2,5 giờ
Kích thước màn hình: 2,2 "
Trọng lượng: 160g
Kích thước: 10,3x6,2x1,5 cm

Nội dung gói:

1x Phát hiện camera ẩn
1x sạc cáp micro USB
1x Máy ảnh thử nghiệm - ống kính + đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng