Wicked bone - đồ chơi chó thông minh có điều khiển bluetooth qua ứng dụng

Mã: 11-338
2,212.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1,843.33 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Wicked bone - đồ chơi chó thông minh có điều khiển bluetooth qua ứng dụng sẽ không khiến chú chó của bạn cảm thấy buồn chán hoặc không hoạt động. Nó đảm bảo hàng giờ vui vẻ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Wicked bone - đồ chơi chó thông minh có điều khiển bluetooth qua ứng dụng sẽ không khiến chú chó của bạn cảm thấy buồn chán hay không hoạt động. Nếu chúng ta không có đủ thời gian cho các hoạt động với con chó của mình, nó sẽ bắt đầu cảm thấy buồn chán và có thể dẫn đến trầm cảm. Những người yêu thú cưng bốn chân đều biết rằng chăm sóc một chú chó cũng giống như chăm sóc một đứa trẻ. Con chó cần thời gian, tình yêu và sự quan tâm của chúng ta. Bộ xương thông minh là một món đồ chơi sáng tạo tuyệt vời không thể bỏ qua trong tiết mục của chó cưng. Sử dụng ứng dụng Android / iOS để kết nối nó với điện thoại của bạn qua Bluethooth và trò chơi có thể bắt đầu. Cung cấp cho người bạn thân nhất của bạn những hoạt động thú vị và vui vẻ mà anh ấy rất cần. Đồ chơi chó thông minh Wickedbone - ưu điểm lớn nhất của đồ chơi tương tác này là nó sẽ giúp thú cưng của bạn giải trí không chỉ mà còn cả bạn - nhờ điều khiển thông qua thiết bị di động, bạn có thể trực tiếp điều khiển chuyển động của xương, vì vậy không chỉ con chó của bạn chơi với nó, mà còn cả bạn.

Bộ xương xấu xa sẽ đảm bảo hàng giờ vui vẻ với thú cưng lông lá của bạn

đồ chơi xương thông minh cho chó ác xương

Xương chó thông minh được tích hợp sẵn 9 chế độ cài đặt sẵn giúp chú chó của bạn giải trí và không ngừng giải trí. Tất nhiên ngoài trò chơi thì con người chúng ta còn có những nhiệm vụ khác nhưng món đồ chơi thông minh này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chỉ cần chọn một chế độ tương tác cho phép tự do với đồ chơi bằng xương và sẽ tự động chơi với con chó của bạn mà không cần điều khiển nó. Xương phản ứng với các chạm khác nhau theo những cách khác nhau nhờ vào hệ thống cảm xúc nguyên bản của chính nó. Do đó, ở mỗi lần chạm vào sẽ tạo ra một hành động khác nhau, điều ngăn cản việc con chó bắt đầu coi món đồ chơi là thờ ơ. Xương thông minh cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời. Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể đặt các thông số khác nhau để tùy chỉnh cho các bề mặt và tình huống khác nhau.

Nhờ điều khiển ứng dụng, chơi với xương tương tác sẽ thú vị không chỉ cho con chó của bạn mà còn cho bạn.

xương độc ác kiểm soát xương thông qua ứng dụng

Xương được làm bằng vật liệu FDA và an toàn để sử dụng cho cả người và vật nuôi có lông bốn chân. Xương di chuyển trên bánh xe silicone mà bạn có thể dễ dàng tháo ra và rửa sạch dưới nước. Xương được sạc đầy trong 1 giờ, đủ cho khoảng 40 phút sử dụng tích cực và khoảng 4 giờ ở chế độ tương tác. Niềm vui và niềm hạnh phúc của thú cưng của bạn chỉ là một cú nhấp chuột.

Đồ chơi được làm bằng các thành phần tuân theo tiêu chuẩn FDA, an toàn và bền cho thú cưng của bạn cũng như cho bạn.

thành phần an toàn của FDA xương ác

Chế độ tự động Đồ chơi xương thông minh cho chó

Đặc trưng:

thêm Những giờ vui vẻ bất tận
thêm Bánh xe có thể giặt dễ dàng
thêm Điều khiển chuyển động qua điện thoại thông minh

Thông số kỹ thuật:

Thời gian sạc - 1 giờ
Dung lượng pin - 500 mAh
Kích thước: Rộng - 151,5 mm, Cao - 64 mm
Trọng lượng -300 g
Tốc độ tối đa 3,5 m / s

Nội dung gói:

1x xương thông minh
1x cáp sạc
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%