Magic wine decanter - một máy sục khí sang trọng

Mã: 94-023
1.347.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.122.825 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Magic wine decanter - một thiết bị sục khí sang trọng để làm thoáng rượu vang đỏ để làm nổi bật hương thơm và hương vị của nó trong thời gian ngắn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Magic wine decanter - một thiết bị sục khí sang trọng để làm thoáng rượu vang đỏ nhằm làm nổi bật đặc tính thơm và hương vị của nó trong thời gian ngắn. Nó chỉ đơn giản là một sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ người yêu thích rượu vang đỏ , những người có thể đánh giá cao chất lượng và biết rằng rượu vang cần thở. Chỉ cần đặt nó trên một chiếc ly và đổ rượu qua nó và thưởng thức hương vị thực sự ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về hương thơm và hương vị khi sử dụng bình gạn này. Hương vị tuyệt vời của rượu vang không chỉ phụ thuộc vào đẳng cấp và chất lượng của nó. Chi tiết bắt buộc để tăng hương vị và độ thơm cho rượu , đó là phần phục vụ và rót vào ly. Một số loại rượu sẽ tồn tại lâu hơn sau khi gạn . Đối với các nhà sản xuất rượu là quá trình gạn rượu kéo dài và rất khó khăn phải được thực hiện đúng cách để giữ được hương vị và mùi thơm của rượu. Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn có thể sửa đổi đặc biệt là các loại rượu vang cũ hoặc rượu vang có hương vị đậm đà.

một bình rượu ma thuật

Không có quy trình nào dễ dàng hơn có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu vang của bạn để có trải nghiệm hoàn hảo. Giá đỡ decanter không cần phải giấu ở đâu đó trong tủ quần áo. Thiết kế đơn giản và phong cách của nó sẽ làm bừng sáng từng không gian. Các đường cong của khán đài đang chơi với ánh sáng và sẽ gây ấn tượng với mọi người trong mọi dịp.

Đặc trưng:

thêm thiết kế hấp dẫn và thanh lịch
thêm cải thiện mùi hương của rượu trong vòng một giây
thêm làm bằng acrylic và silicone chất lượng cao

Nội dung gói:

1x decanter
1x chân đế
Bệ 2x
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng